วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋งประสานงาที่อ่างทอง ครูสาววัย 27 และเซลล์หญิงวัย 35 ดับคาที่ทั้งคู่

สลดครูสาววัย 27 ปีขับเก๋งประสานงาเซลล์สาววัย 35 ปีดับทั้งคู่ ด้านครูสาวไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ส่วนเซลสาวเสียชีวิตคาที่ในซากรถยนต์ เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตรวจหาสาเหตุ...


เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. 61 ร.ต.อ.บรรจบ จ้อยศรีเกตุ รองสารวัตรสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนประสานงา ส่งผลทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสและมีผู้เสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดบริเวณหน้าปั๊มน้ำมันบางจาก สหกรณ์การเกษตร ถนนโพธิ์พระยา - ท่าเรือ หมู่ที่ 7 ตำบลยี่ล้น อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์ พยาบาลกู้ชีพ โรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีขาว หมายเลขทะเบียน 6 กย 5469 กรุงเทพ สภาพด้านหน้าพังเสียหายยุบไปติดที่นั่ง มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ที่บริเวณด้านหน้าคนขับ ทราบชื่อต่อมา นางสาวธนพร สายศิลป์ อายุ 34 ปี เป็นเซลล์ขายเครื่องมือการแพทย์ ของบริษัท เอเชีย เมดิคอล อินดัสตรี้ จำกัด ชาวบ้าน 4 ซ.หทัยราษฎร์ 39 แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 


ห่างกันเล็กน้อยพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน กธ 8051 สุพรรณบุรี บริเวณด้านหน้ายับพังเยินเสียหาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเป็นหญิง 1 ราย ทางเจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อว่า นางสาวภคพร พงษ์ชุบ อายุ 35 ปี เป็นครูอัตราจ้างในโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดสุพรรณบุรีชาวบ้าน หมู่ที่ 1 ตำบลยี่ล้น อำเภอวิเศษชัยชาญ 

จากการสอบถาม นาง ทุเรียน บุญมี อายุ 53 ปี แม่ค้าขายไก่ย่าง เล่าให้ฟังว่า ขณะที่ตนเองกำลังขายไก่ย่างอยู่หน้าศาลาริมทาง ได้ยินเสียงแต่ไม่คิดว่ารถชนกัน เสียงดังน้อยกว่ายางระเบิดมาก เมื่อหันไปเห็นจึงได้ให้สามีของตนเองวิ่งไปดู พบว่าผู้บาดเจ็บยังไม่เสียชีวิตถูกสายเข็มขัดนิรภัยพันอยู่ที่คอ จึงได้ให้สามีไปหาชะแลงมาช่วยงัดประตูรถเพื่อจะเข้าไปช่วยเหลือ จนมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ

ด้าน ร.ต.อ.บรรจบ กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นางสาวภคพร ที่เป็นครู ได้ขับรถยนต์เก๋งมาจากจังหวัดสุพรรณบุรี มุ่งหน้ากลับบ้านที่อ่างทอง ส่วนนางสาวธนพร เซลล์ขายเครื่องมือแพทย์ ขับรถจากอ่างทอง มุ่งหน้าสู่จังหวัดสุพรรณบุรี โดยทั้งคู่ได้เกิดประสบเหตุชนประสานงาอยู่ฝั่งเส้นทางมุ่งหน้าสู่จังหวัดสุพรรณบุรี ส่งผลทำให้เสียชีวิตทั้งคู่ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมหาพยานบุคลและภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ด้านหน้ารถยนต์ทั้ง 2 คัน เพื่อไปตรวจสอบหาสาเหตุของอุบัติเหตุที่น่าสลดใจในครั้งนี้ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

สลดครูสาววัย 27 ปีขับเก๋งประสานงาเซลล์สาววัย 35 ปีดับทั้งคู่ ด้านครูสาวไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ส่วนเซลสาวเสียชีวิตคาที่ในซากรถยนต์ เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตรวจหาสาเหตุ... 14 มิ.ย. 2561 21:39 14 มิ.ย. 2561 21:42 ไทยรัฐ