วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซี ศิวัฒน์ ยอมเล่า! ผลของการนอกใจ เอมี่ 'ครั้งนั้น' เปลี่ยนชีวิต!

ซี ศิวัฒน์ ยอมเล่า! ผลของการนอกใจ เอมี่ 'ครั้งนั้น' เปลี่ยนชีวิต!

  • Share:

ซี ศิวัฒน์ เผยครั้งหนึ่งเคยเกือบเลิกกับ เอมี่ ซึ่งปัญหาครั้งนั้น ทำให้ ซี ตัดสินใจแต่งงานกับ เอมี่ พร้อมกันนี้ยังยอมรับว่าแอบนอกใจแฟนสาวมาทุกทาง กะล่อนจนทำให้ภรรยาเสียน้ำตา โดย ซี เปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow ช่องOne31

13 ปีที่คบกันมามีจุดที่ทะเลาะกันจนไม่อยากไปต่อมั้ย

"เป็นเรื่องปกติ ผมโชคดีที่เราสองคนเริ่มจากการที่เราเป็นเพื่อนกัน ทุกสิ่งทุกอย่างเราต่างกันสุดขั้วเลย นั่นเป็นสิ่งที่เราเติมเต็มซึ่งกันและกัน เราลดความคาดหวังลง ถ้าเราต้องการเปลี่ยนใคร เชื่อว่าต้องเลิกกันชัวร์

ช่วงแรกๆ เราอาจจะเต็มไปด้วยความคาดหวัง สุดท้ายวันนี้คุณต้องมาตั้งคำถามว่าวันนี้คุณพร้อมที่จะใช้ชีวิตกับใครสักคนหรือยังหรือต้องการตามหาไปเรื่อยๆ แล้วเราใช่คนที่ใช่สำหรับเค้าหรือยัง จริงๆ เค้าก็มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เราไม่ชอบในตัวเค้า"

เคยเถลไถลนอกใจมากที่สุดแค่ไหนในการใช้ชีวิตคู่

"เหมือนกับชีวิตคู่ทั่วไปที่ทำให้คนที่เรารักเสียใจ ก็มีแอบพาสาวไปทานข้าว แอบคุยโทรศัพท์ แอบส่งไลน์ ผลสุดท้ายแล้วก็ต้องกลับมาดูว่าสิ่งที่เราทำแค่การตื่นเต้นไม่กี่นาที สุดท้ายแล้วคนที่เสียใจคือคนที่เรารักที่สุดในโลกหรือเปล่า

เราสองคนเคยมีปัญหาถึงขั้นจะเลิกรากันเลยนะ ผมกลับมาคิดว่าถ้าวันนี้ไม่มีผู้หญิงคนนี้อยู่ในโลกนี้เราอยู่ได้มั้ย ถ้าคำตอบอยู่ได้คือเลิกเลย แต่ถ้าคำตอบบอกว่าอยู่ไม่ได้ ไม่ต้องมานั่งใช้เหตุผล ทุกอย่างก็จบเลย ตอนนั้นผมรู้แล้วว่าผมขาดเอมี่ ไม่ได้ ครั้งนั้นเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้ผมตัดสินใจแต่งงานกับเอมี่".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้