วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวเน็ตขุด! มิ้ง เคยโพสต์ถึงแม่ 'ตัณหาคนน่ากลัว' พร้อมคำพูดตราตรึงใจ

กลายเป็นคู่แม่ลูกที่ชาวโซเชียลฯ หลายคนให้กำลังใจและชื่นชมสำหรับ มิ้ง ศวภัทร สุนทรนันท์ อดีตแฟนสาวของพระเอกหนุ่มหน้าใส กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง ที่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งจนเกิดการตั้งท้อง และ คุณแม่ปุณณดา ไชยยงยศ คุณแม่ของสาวมิ้ง ที่แม้สาวมิ้งจะเจอสถานการณ์หนักที่สุดในชีวิต แต่คุณแม่ก็เข้าใจและอยู่ข้างๆ ลูกเสมอ พร้อมทั้งยังมีแง่คิดที่ดีให้กับลูกที่สะท้อนจากการสัมภาษณ์ผ่านสื่อ จนหลายคนมองว่าสาวมิ้งโชคดีที่มีคุณแม่ที่ดีคอยอยู่เคียงข้างมาตลอด

และเมื่อย้อนกลับไปเมื่อครั้งวันแม่ปี 2558 ที่ผ่านมา สาวมิ้งเคยโพสต์ภาพคู่กับคุณแม่พร้อมด้วยข้อความซึ้งๆ ว่า

“สุขสันต์วันแม่ สนิทกับแม่มากแต่นิสัยต่างกันลิบลับ แม่เป็นคนใจเย็นแต่หนูเป็นคนใจร้อน แม่เป็นคนยอมคน แต่หนูเป็นคนไม่ยอมใคร แม่เป็นคนปล่อยวางแต่หนูเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้น แม่เป็นคนไม่ค่อยพูดแต่หนูเป็นคนพูดตรง ตรงข้ามกันหมดทุกอย่าง แต่คุยกันได้ทุกเรื่อง คำพูดของแม่ที่ตราตรึงใจของหนูคือ #เค้าตอแหลมาเราก็ตอแหลกลับ#ดูซิ้ใครจะตอแหลเก่งกว่ากัน

เห็นมั้ย แม่เข้าใจหนูยิ่งกว่าใคร ตัณหาของคนมันช่างน่ากลัวจริงๆเนอะแม่ แม่บอกว่าสักวันคนจะรู้ว่าใครดีใครชั่ว หนูชอบทุกวลีเด็ดของแม่ เชื่อและทำตามทุกอย่างที่แม่แนะนำ รักแม่นะ จุ้ฟ ปล.รักแม่บิวด้วยค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างนะคะ”

ซึ่งชาวเน็ตก็บอกว่าคำพูดที่โพสต์ตีความได้คล้ายเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้น เรียกว่าถึงแม้นิสัยจะแตกต่าง แต่ก็เข้าใจกันได้เพราะความรักความเข้าใจที่แม่ลูกคู่นี้มีให้กันเสมอจริงๆ.

กลายเป็นคู่แม่ลูกที่ชาวโซเชียลฯ หลายคนให้กำลังใจและชื่นชมสำหรับ มิ้ง ศวภัทร และคุณแม่ปุณณดา ซึ่งสาวมิ้งเคยโพสต์ภาพคู่กับคุณแม่พร้อมด้วยข้อความซึ้งๆ รวมถึงคำพูดเด็ดๆ ของคุณแม่ 14 มิ.ย. 2561 13:53 14 มิ.ย. 2561 14:46 ไทยรัฐ