วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พบศพหนุ่มลอยแม่น้ำเจ้าพระยา เร่งพิสูจน์เป็นร่าง นศ.แพทย์หรือไม่

พบศพหนุ่มลอยแม่น้ำเจ้าพระยา เร่งพิสูจน์เป็นร่าง นศ.แพทย์หรือไม่

  • Share:

พบศพหนุ่มลอยในแม่น้ำเจ้าพระยา ย่านท่าน้ำเป๊ปซี่ ซอยเจริญนคร13 เขตคลองสาน คาดเป็นนศ.แพทย์หนุ่มที่ได้โดดน้ำฆ่าตัวตาย จนท.จึงได้ลากจูงศพมาตรวจสอบที่ท่าน้ำสะพานพุทธ พร้อมประสานแพทย์เข้าชันสูตรศพ ขณะเดียวกันถึงขณะนี้ยังไม่ยืนยันว่าเป็นศพ นศ.แพทย์หรือไม่...

เมื่อเวลา 24.00 น. วันที่ 13 มิ.ย. ร.ต.อ.ดุสิต รัตนกินรี พนักงานสอบสวน สน.ปากคลองสาน ได้รับแจ้งพบศพลอยน้ำภายในแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงท่าน้ำเป๊ปซี่ ซอยเจริญนคร 13 แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร โดยได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จุดบุปผาราม ได้ผูกลากจูงศพมาไว้ที่ท่าน้ำสะพานพุทธ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุบริเวณท่าน้ำใต้สะพานพุทธ ฝั่งธนบุรี พร้อมทั้งประสานเจ้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและแพทย์เวรนิติเวช โรงพยาบาลศิริราช เข้าทำการชันสูตร จากการชันสูตรสภาพศพพบเป็นศพชายอายุประมาณ 30 ปี สวมกางเกงยีนส์ขายาว และสวมเสื้อโปโลสีดำพร้อมปลอกแขนกันแดดสีดำทั้งสองข้าง และสวมรองเท้าผ้าใบสีฟ้า ในตัวไม่พบหลักฐานอื่นๆ แต่อย่างใด

โดยก่อนหน้านี้เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุมีผู้กระโดดจากสะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน ซึ่งมีผู้พบเห็นแต่ไม่สามารถช่วยเหลือได้ทัน ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะจมหายไปในกระแสน้ำ จนกระทั่งมาพบศพกลางดึกที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ยืนยัน หลังมีกระแสข่าวว่ามีนักศึกษาแพทย์กระโดดสะพานฆ่าตัวตาย ซึ่งจนถึงขณะนี้ยังไม่มีญาติเดินทางมาแจ้งความแต่อย่างใด ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการตรวจสอบลายนิ้วมือเพื่อติดตามหาญาติของผู้เสียชีวิต เพื่อสืบสวนหาสาเหตุการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้