วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังไม่ให้ไป! เมียยื้อชีวิตผัวหนุ่มใหญ่ หลังหนีไปผูกคอตายในป่า

หนุ่มใหญ่วัย 50 ปี เครียดเรื่องงานแล้วนั่งกินเหล้าแต่ทะเลาะกับภรรยา ก่อนจะเดินหายไปในป่าข้างที่พัก ภรรยาเห็นผิดสังเกตออกตามหา ไปพบกำลังทิ้งตัวผูกคอตาย รีบเอาลงมาแจ้งกู้ภัยยื้อชีวิต...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 13 มิถุนายน 2561 หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุ มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการผูกคอ ภายในซอยฉบัง หมู่ 1 ต.พิมพา อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลบางปะกงตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าทางอาสากู้ภัยได้รับตัว นายสายัญ พูลพิพัฒน์ อายุ 50 ปี ผู้ที่ผูกคอออกมาจากป่าภายในซอยแล้ว โดยมีอาการไม่ได้สติหลังจากปั๊มหัวใจฟื้นขึ้นมา และมีอาการดิ้นไปมา เจ้าหน้าที่ต้องเร่งช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกง

สอบถาม น.ส.อุไรวรรณ แซ่อึ้ง อายุ 43 ปี ภรรยาเผยว่า สามีนั้นเป็นผู้รับเหมาแล้วเครียดเรื่องงานมาก จนวันนี้นั่งกินเหล้าแล้วเกิดทะเลาะกับตน ก่อนจะเดินหายไปในป่าข้างที่พัก จนตนเห็นว่าหายไปนานผิดปกติ จึงเดินตามหาก็เห็นว่า สามีกำลังทิ้งตัวจากเชือกที่ผูกกับต้นไม้ ก่อนจะวิ่งไปตามคนมาช่วยนำร่างสามีลงมา แล้วโทรแจ้งกู้ภัย.

หนุ่มใหญ่วัย 50 ปี เครียดเรื่องงานแล้วนั่งกินเหล้าแต่ทะเลาะกับภรรยา ก่อนจะเดินหายไปในป่าข้างที่พัก ภรรยาเห็นผิดสังเกตออกตามหา ไปพบกำลังทิ้งตัวผูกคอตาย รีบเอาลงมาแจ้งกู้ภัยยื้อชีวิต... 13 มิ.ย. 2561 21:05 13 มิ.ย. 2561 21:16 ไทยรัฐ