วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เตือนภัย! สาวเสียรู้แชตหนุ่ม ข่มขู่ให้ขายตัว ไม่ทำจะประจานทั้งโคตร

เตือนภัย! สาวเสียรู้แชตหนุ่ม ข่มขู่ให้ขายตัว ไม่ทำจะประจานทั้งโคตร

  • Share:

สาวแม่ลูกอ่อน เจอดี นัดคุยแชตกับผู้ชายผ่านแอปแชต แต่ถูกข่มขู่ให้ขายบริการ หากไม่ทำจะประจานให้ทั้งตระกูล

เฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน ได้โพสต์ข้อความ แชร์เรื่องราวว่า อันตรายออนไลน์ สาววัยรุ่นแม่ลูกอ่อนเจอดี หลงเข้าเว็บหาเพื่อนคุย "งานงอก" จากชวนกินข้าว กลายเป็นบังคับให้ขายบริการ สุดแสบขู่ หากไม่ทำตามจะขุดประวัติแฉทั้งตระกูล เชื่อเป็นมิจฉาชีพ รายเดียวกับที่ทนายรณรงค์ กำลังดำเนินการ เตือนภัยทั้งหนุ่มและสาวอย่าติดต่อคนแปลกหน้า ร้อยพ่อพันแม่เจอปัญหาไม่คุ้ม เหยื่อโวยถูกล้วงตับแฮกข้อมูล รู้ทุกเรื่องแม้กระทั่งชื่อคนในครอบครัว

ทั้งนี้ สาวคนดังกล่าวได้เข้าไปหาคนคุยผ่านแอปพลิเคชันชื่อดัง ซึ่งมีทั้งผู้หญิง ผู้ชาย ตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงคนแก่ จนมีคนนึง เขาคุยแล้วประมาณว่า ไม่มีแฟน อยากคุยเล่นๆ แก้เหงา คุยรู้จักกันได้ประมาณ 2 เดือน

ทั้งนี้ เขาได้นัดให้ไปหาที่นนทบุรี แต่เราไม่ได้ไป เพราะแค่คุยเฉยๆ ไม่มีอะไร อยู่ดีๆ ขอเลขบัญชี เราเลยถามว่าเอาไปทำอะไร เขาบอกว่าจะเลี้ยงข้าว เลยให้ไป แต่ไม่รู้ว่า เขาเอาไปหลอกให้คนอื่นโอนมา แล้วตอนตี 1 อยู่ดีๆ ได้โทรนัดให้ไปหา แต่เราไม่ไปเพราะเพิ่งคลอดลูก และไม่คิดอยากจะไป เราเลยบอกไม่ไปเพราะติดลูก

ขณเดียวกัน เขาแฮกเฟซบุ๊กเรา ซึ่งเอาไปทำอะไรก็ไม่รู้ แต่มารู้ทีหลังเอาไปทำเรื่องไม่ดี พยายามจะกู้เฟซบุ๊กคืนแต่ทำไม่ได้ หลอกให้คนอื่นโอนเงิน และเขาบอกจะบอกแฟนเราให้รู้ว่าแอบคุยกับผู้ชาย จากนั้นก็ส่งข้อความมาระรานว่า ถ้าไม่ส่งคลิป จะประจานยันบ้านที่มหาชัย และเอาลูกไปประจาน

(ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก บิ๊กเกรียน)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้