วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'กรวิทย์' เปิดใจหลังสลัดเดี้ยงลงช่วย 'พลังเพลิง' ได้แล้ว 1 นัด

'กรวิทย์' เปิดใจหลังสลัดเดี้ยงลงช่วย 'พลังเพลิง' ได้แล้ว 1 นัด

  • Share:

"กรวิทย์ นามวิเศษ" แนวรับจอมเก๋าอดีตทีมชาติไทย ออกมาเปิดใจหลังฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ และพร้อมกลับมาลงสนามช่วยต้นสังกัดอย่าง "พีทีที ระยอง" ได้ 1 นัดแล้ว...

วันที่ 13 มิ.ย.61 "เจ้าตุ้ย" กรวิทย์ นามวิเศษ กองหลังตัวเก่งของ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ดีใจหายเจ็บกลับมาลงสนามเป็นตัวจริง พร้อมช่วยให้ทีมเก็บ 3 แต้มได้สำเร็จ หวังจากนี้จะไม่เจออาการบาดเจ็บเล่นงานอีก เพื่อจะได้ลงสนามช่วยทีมได้อย่างเต็มที่ และพาทีมเลื่อนชั้นให้ได้

กลับมาลงสนามบัญชาเกมรับให้ทัพ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ได้อีกครั้ง สำหรับทาง “ตุ้ย” กรวิทย์ นามวิเศษ ปราการหลังอดีตทีมชาติไทย หลังจากที่ก่อนหน้านี้บาดเจ็บพักยาวมาตั้งแต่นัดที่ต้นสังกัดบุกไปแพ้ ขอนแก่น เอฟซี 0-2 เมื่อวันที่ 7 เม.ย.61

โดยในเกมนัดประเดิมสนามเลก 2 ที่ “พลังเพลิง” เปิดบ้านชนะ สมุทรสาคร เอฟซี 3-1 เมื่อวันที่ 9 มิ.ย.61 “ตุ้ย” ได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงทันทีหลังจากหายบาดเจ็บ  พร้อมกับทำผลงานช่วยทีมได้อย่างยอดเยี่ยม จนทำให้ทีมเก็บชัยชนะได้สำเร็จ

ซึ่งทาง กรวิทย์ นามวิเศษ ได้กล่าวหลังจบเกมว่า “รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาลงสนามช่วยทีมอีกครั้ง ที่สำคัญยังช่วยทำให้ทีมเก็บชัยชนะได้สำเร็จ อาการบาดเจ็บคือสิ่งที่นักฟุตบอลทุกคนไม่ต้องการให้เกิดขึ้น ดังนั้นก็หวังว่าจากนี้เป็นต้นไปผมจะไม่โชคร้ายได้รับบาดเจ็บหนักอีก เพราะเป้าหมายของผมในการย้ายมาอยู่กับทีมพีทีที ระยอง ก็คือต้องการจะลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ และช่วยทีมเลื่อนชั้นให้ได้ตามเป้าหมายของสโมสร”

สำหรับ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง จะลงสนามศึกไทยลีก 2 นัดต่อไปในวันอาทิตย์ที่ 24 มิ.ย.61 โดยจะเปิด PTT STADIUMS ต้อนรับการมาเยือนของ “กูปรีอันตราย” ศรีสะเกษ เอฟซี ในเวลา 18.00 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้