วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'กัปตันเจ๋ง' เปิดใจก่อนนำ 'สุโขทัย' ฟัด 'การท่าเรือ' 32 ทีม ลีกคัพ

'กัปตันเจ๋ง' เปิดใจก่อนนำ 'สุโขทัย' ฟัด 'การท่าเรือ' 32 ทีม ลีกคัพ

  • Share:

"ยุทธพงษ์ ศรีละคร" กัปตันทีมของ "สุโขทัย เอฟซี" ออกมาเปิดใจก่อนนำทีมบุกเยือน "การท่าเรือ เอฟซี" ในศึกโตโยต้า ลีกคัพ รอบ 32 ทีม เย็นนี้...

วันที่ 13 มิ.ย. 61 ความเคลื่อนไหวล่าสุดของ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ที่มีโปรแกรมลงแข่งในศึกโตโยต้า ลีกคัพ 2018 รอบ 32 ทีม ที่ต้องออกไปเยือน "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ถิ่งถิ่น แพท สเตเดียม ในช่วงเย็นวันนี้

ล่าสุด “กัปตันเจ๋ง – ยุทธพงษ์ ศรีละคร กัปตันทีมค้างคาวไฟ บอกว่า นักเตะของทีมมีความพร้อม และมุ่งมั่นต่อเกมแข่งขันนัดนี้อย่างมาก โดยทราบว่า นักเตะที่จะลงเล่นจะใช้ตัวผู้เล่นที่ผสมผสานกันระหว่างทีมใหญ่และชุดสำรอง ซึ่งผมมั่นใจว่าน้องๆ ที่ได้รับโอกาสจะพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อทำเกมแข่งขันที่สนุกเร้าใจ เพื่อแฟนบอลสุโขทัย เอฟซี ทุกคน

กับทีมท่าเรือ เอฟซี ถือเป็นทีมหนึ่งที่มีพัฒนาการอย่างมาก เมื่อดูเกมแข่งขันของไทยลีก และยิ่งเป็นแมชต์ที่เล่นในบ้านด้วยแล้ว เชื่อแน่ว่าจะมีแรงกดดันกับทีมเยือน เพราะเสียงเชียร์ แต่ผมบอกกับน้องๆ ที่เป็นตัวแทนของทีมลงแข่งว่า ขอให้มีสมาธิกับเกม ทำหน้าที่ในสนามให้เต็มที่เหมือนเราเล่นในบ้านของเรา ส่วนเสียงเชียร์ แรงกดดันที่เข้ามาขอให้ยิ้มสู้” กัปตันเจ๋ง กล่าว

ส่วนอาการบาดเจ็บของ “ยุทธพงษ์” เจ้าตัวยอมรับว่า ยังฟื้นตัวไม่ 100% เหลือเพียงเร่งความฟิตให้กับร่างกายเท่านั้น สำหรับแมตช์ที่ต้องเจอกับทีมท่าเรือ เอฟซี ตนเดินทางไปพร้อมกับทีมนักกีฬาด้วย และอาจได้ลงแข่งระยะสั้นๆ เพื่อเช็กสภาพร่างกาย ก่อนจะกลับมาบู๊จริงในเกมแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2018 ที่สุโขทัย ต้องเจอกับทีมชลบุรี เอฟซี วันที่ 16 มิถุนายนนี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้