วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฆ่าโหดกลางเมือง บุกเชือดคอหนุ่มใหญ่ ดับคาห้องที่เชียงใหม่

ฆ่าโหดกลางเมือง บุกเชือดคอหนุ่มใหญ่ ดับคาห้องที่เชียงใหม่

  • Share:

ฆาตกรรมสุดโหด หนุ่มใหญ่อาชีพรีบจ้าง ถูกคนร้ายบุกทุบหัว เชือดคอตายจมกองเลือดในห้องพักกลางเมืองเชียงใหม่ เพื่อนที่อยู่ด้วยโดนทุบแต่รอด อ้างจำคนร้ายไม่ได้  

เวลา 07.00 น. วันที่ 13 มิ.ย.61 ร.ต.อ.ธีรยุทธ ชีนาวุธ รอง สว.สอบสวน สภ.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุมีชายไทยถูกฆาตกรรมเสียชีวิตและมีผู้บาดเจ็บ เหตุเกิดเบริเวณห้องพักไม่มีเลขที่ ข้างโรงหล่อป่าแพ่ง ต.ช้างม่อย อ.เมืองเชียงใหม่

ที่เกิดเหตุพบศพ นายศุกร์ ขันแก้ว อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 159/1 ม.4 ต.เมืองแหง อ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่ สภาพศพนอนจมกองเลือดอยู่ภายในห้อง ข้างศพมีก้อนอิฐที่ใช้ในการก่อสร้างมีคราบเลือดเปื้อนวางอยู่ 1 ก้อน จากการตรวจสภาพศพเบื้องต้นมีรอยมีดปาดเข้าบริเวณลำคอเป็นแผลใหญ่ 1 แผล ส่วนแผลอื่นต้องรอชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง 

จากการสอบถาม นายกรกฤช พวงมณี อายุ 56 ปี เพื่อนผู้ตายทราบว่า นายศุกร์ทำงานรับจ้างทั่วไป โดยทุกวันจะมายืนรอนายจ้างมารับตัวไปทำงานบริเวณแถวหน้าโรงหล่อป่าแพ่ง ซึ่งเช้าวันนี้ตนได้มาหานายศุกร์ เมื่อเดินเข้าไปก็พบว่านอนเสียชีวิตจมกองเลือด และได้ยินเสียงเพื่อนที่พักอยู่กับนายศุกร์อีกคนนอนร้องครวญครางขอความช่วยเหลืออยู่ใกล้ๆ บริเวณหลังเคาน์เตอร์ไม้เก่า จึงเรียกเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ซึ่งเพื่อนของนายศุกร์ที่ถูกทำร้ายนั้นมีบาดแผลการถูกของแข็งทุบบริเวณศีรษะ 3-4 แผล เลือดไหลออกมาก

เบื้องต้นจากการสอบถามคนเจ็บทราบว่า ถูกทำร้ายร่างกายเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาพร้อมกับ นายศุกร์ ผู้ตาย ส่วนกลุ่มคนร้ายที่เข้ามาทำร้ายนั้น คนเจ็บซึ่งถือว่าเป็นพยานปากเอกอ้างว่าจำคนร้ายไม่ได้ ประกอบกับทางแพทย์ต้องรีบนำตัวเข้ารักษาโดยด่วน ตำรวจจึงต้องรอสอบปากคำต่อไป

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายที่ก่อเหตุมีมากกว่า 1 คนขึ้นไปและน่าจะเข้ามาทำร้ายในช่วงดึกของคืนที่ผ่านมา ส่วนอิฐที่พบ 4 ก้อนนั้นจะมีการตรวจหา DNA ว่าคราบเลือดเป็นของผู้ใด รวมทั้งมีดที่ใช้ปาดคอนายศุกร์ขณะนี้ยังหาไม่พบ คาดว่าคนร้ายน่าจะนำไปทิ้งไว้ที่อื่น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้