วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตำรวจเข้มพนันบอลโลก

ตำรวจเข้มพนันบอลโลก

โดย สหบาท
14 มิ.ย. 2561 05:01 น.
  • Share:

ฟุตบอลโลกมาแล้ว แก๊งพนันบอลกำลังร่าเริง?

ตั้งหน้าตั้งตารับแทงเก็บ “ค่าต๋ง” หรือที่เรียกว่า “ค่าน้ำ” กันอู้ฟู่ เท่าที่หน่วยงานด้านเศรษฐกิจวิเคราะห์กันว่าจะมีเงินหมุนหลักหลายพันล้าน!

หมาต๋าไทยหลายหน่วยก็ต้องออกแอ็กชันกันหน่อย?

อย่าง กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. ตั้ง พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ หลักบุญ รอง ผบช.น. เป็น ผอ.ศูนย์ป้องกันปราบปรามการลักลอบเล่นการพนันผลการแข่งขันฟุตบอล

เปิดตัวและเริ่มจับกุมการพนันทายผลฟุตบอลออนไลน์มาตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. แถลงผลการจับกุมตั้งแต่เปิดศูนย์ฯถึงวันที่ 10 มิ.ย.ยาวเหยียด

ตอนนี้ลุยตรวจสอบเว็บไซต์พนันบอลออนไลน์ไปแล้วหลายหมื่นเว็บ พบว่าเป็นเว็บไซต์ที่มีเซิร์ฟเวอร์และแอดมินอยู่ในเมืองไทยประมาณ 300 เว็บไซต์อยู่ในข่ายเฝ้าระวัง!

นอกจากนี้ ยังพบว่ามีพริตตี้กว่า 100 คน โพสต์ชักชวนให้หนุ่มๆแทงพนันฟุตบอลลงในสื่อสังคมออนไลน์กันเอิกเกริก ระบุตัวได้แล้ว 10 คน!

ตำรวจจะออกหมายเรียกให้มารับทราบข้อกล่าวหาตามความผิด พ.ร.บ.การพนัน 2475 มาตรา 12 โฆษณาหรือชักชวนให้เล่นการพนัน มีโทษจำคุก 1 ปี หรือปรับ 1 พันบาท

ต่อไปคงเห็นตำรวจนครบาลพาพริตตี้ตัวท็อปมาโชว์ตัว แจ้งข้อกล่าวหาโชว์สื่อกันอีกระลอก...

แต่ใช่ว่า เวลาปกตินักพนันจะไม่แทงพนันฟุตบอลกันซะเมื่อไหร่? เพราะเดี๋ยวนี้โลกมันแคบ โต๊ะพนันบอลมีให้เลือกเล่นตั้งแต่ลีกใหญ่ในยุโรป ไปยันลีกเล็กลีกน้อยได้ยินไม่กระดิกหู

ขอยืนยัน ไม่สนับสนุนให้เล่นพนันนะครับ...

สู้ส่งไปรษณียบัตรมาทายผลว่า ทีมไหนจะเป็นแชมป์ฟุตบอลโลก 2018 กับเครือไทยรัฐดีกว่า รางวัลที่ 1 คว้าเงินสดถึง 10 ล้านบาท เป็นเศรษฐีใหม่กันไปเลย!

แถมถ้าพลาดรางวัลที่ 1 ยังมีรางวัลเงินสดอื่นๆอีกรวม 32 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีรางวัลรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และรางวัลอื่นอีกเพียบ

ได้ลุ้นรางวัลใหญ่...แถมไม่ต้องกลัวถูกหมาต๋ามาจับด้วย รับรอง...

สหบาท

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้