วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระทึก! เอเย่นต์ ‘แรชฟอร์ด’ เข้าถกบอร์ดผีแดงถึงอนาคตในทีม

เอเย่นต์ส่วนตัวของ "มาร์คัส แรชฟอร์ด" หัวหอกดาวโรจน์เลือดผู้ดี ตกเป็นข่าวเข้าไปถกกับบอร์ดบริหารของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอดทีมแดนผู้ดี ถึงอนาคตค้าแข้งลูกค้าของตน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 มิ.ย. ว่า เอเย่นต์ส่วนตัวของ มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ตกเป็นข่าวได้เข้าไปถกกับบอร์ดบริหารของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมผู้ดี ถึงอนาคตค้าแข้งของลูกค้าในการดูแลของตนถึงการขยายสัญญาฉบับใหม่หลังศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย รูดม่านปิดฉากลง

เป็นที่เข้าใจกันว่า แรชฟอร์ด ที่กำลังอยู่ระหว่างการรับใช้ทีมชาติอังกฤษ มีฤดูกาลที่ไม่น่าจดจำนักกับสโมสรต้นสังกัดในฤดูกาลนี้ เมื่อถูก อองโตนี มาร์เชียล หอกชาวฝรั่งเศส เบียดหล่นเป็นเพียงผู้เล่นสำรอง ซ้ำการมาของ อเล็กซิส ซานเชซ ตัวรุกชาวชิลี ยิ่งทำให้โอกาสลงสนามของเขาลดน้อยลงไปอีก

ล่าสุด The Sun สื่อจอมเต้าเขย่าลูกหนังโลกฉบับแดนผู้ดี ประโคมข่าวว่า เอเย่นต์ส่วนตัวของหัวหอกวัย 20 กะรัต เตรียมที่จะพูดคุยกับบอร์ดบริหารของสโมสรถึงการพูดคุยขยายสัญญาฉบับใหม่ หลังสัญญาปัจจุบันกำลังจะหมดลงในอีก 2 ปีข้างหน้า และต้องการขอขึ้นค่าเหนื่อยให้กับลูกค้าของเขาจาก 80,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ขยับเป็น 130,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เลยทีเดียว.

เอเย่นต์ส่วนตัวของ "มาร์คัส แรชฟอร์ด" หัวหอกดาวโรจน์เลือดผู้ดี ตกเป็นข่าวเข้าไปถกกับบอร์ดบริหารของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอดทีมแดนผู้ดี ถึงอนาคตค้าแข้งลูกค้าของตน... 13 มิ.ย. 2561 09:50 13 มิ.ย. 2561 10:11 ไทยรัฐ