วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก!! สเปนของขึ้น เตรียมปลด 'โลเปเตกี' ก่อนบอลโลกหลังประกาศคุมราชัน

สื่อดังแดนกระทิงตีข่าวว่า สหพันธ์ฟุตบอลสเปนโมโห ฆูเลน โลเปเตกี ที่เหมือนหักหน้าพวกเขาไปตกลงคุมทีม เรอัล มาดริด หลังจบศึกฟุตบอลโลก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 มิ.ย.ว่า “อาส” สื่อดังประเทศสเปนตีข่าวว่า หลุยส์ มานูเอล รูเบียเลส ผู้บริหารของสหพันธ์ฟุตบอลสเปน เตรียมปลด ฆูเลน โลเปเตกี พ้นตำแหน่งกุนซือทีมชาติสเปนก่อนศึกฟุตบอลโลก 2018

ตามรายงานเผยว่าผู้บริหารของสหพันธ์ฟุตบอลสเปนไม่พอใจอย่างมากกับข่าวที่ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ประกาศดึง โลเปเตกี เป็นกุนซือคนใหม่แทนที่ ซีเนอดีน ซีดาน

เป็นเพราะว่า โลเปเตกี ยังมีสัญญากับทีมชาติสเปน และการกระทำแบบนี้เหมือนเป็นการหักหน้าพวกเขา มีการเปิดเผยว่า รูเบียเลส ทราบข่าวที่ โลเปเตกี เป็นกุนซือคนใหม่ของราชันชุดขาวเพียงแค่ 10 นาทีก่อนที่ราชันชุดขาวจะประกาศออกมา

ทำให้ รูเบียเลส เตรียมปลดกุนซือรายนี้พ้นจากตำแหน่งบังเหียนทัพกระทิงดุ และอาจแต่งตั้ง เฟร์นันโด เอียร์โร อดีตตำนานกองหลังทีมชาติสเปนที่ปัจจุบันรับตำแหน่งผู้อำนวยการกีฬาของสมาคมมาคุมทีมในศึกฟุตบอลโลก 2018 แทน.

สื่อดังแดนกระทิงตีข่าวว่า สหพันธ์ฟุตบอลสเปนโมโห ฆูเลน โลเปเตกี ที่เหมือนหักหน้าพวกเขาไปตกลงคุมทีม เรอัล มาดริด หลังจบศึกฟุตบอลโลก... 13 มิ.ย. 2561 06:49 13 มิ.ย. 2561 06:59 ไทยรัฐ