วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่ดับปริศนา นอนเป็นศพในป่าที่สงขลา ญาติคาใจส่งศพชันสูตร

เครดิตภาพจาก จนท.หน่วยกู้ชีพบ้านนา

หนุ่มใหญ่วัย 43 ปี ไปหาของป่าริมเทือกเขาบรรทัด จากนั้นหายตัวไปไม่กลับบ้าน มาพบอีกทีเป็นศพอยู่กลางป่า ศีรษะแตกเลือดนอง คิ้วมีรอยช้ำบวม ญาติคาใจส่งศพไปโรงพยาบาล มอ.ชันสูตร...

เมื่อเวลาประมาณ 12.30 น. วันที่ 12 มิ.ย.2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.ธัญญา สังข์ศิลป์ชัย ผกก.สภ.ศรีนครินทร์ พร้อมด้วย ร.ต.อ.มานพ สุวรรณมณี รอง สว.(สอบสวน) สภ.ศรีนครินทร์ นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง พร้อมด้วย จนท.หน่วยกู้ชีพบ้านนา และนายตำรวจที่เกี่ยวข้อง เดินเท้าเข้าไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุผู้เสียชีวิต 1 ราย ในท้องที่ป่าริมเทือกเขาบรรทัด พื้นที่ ม.2 ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง

ที่เกิดเหตุตำรวจพบศพ นายปิยะ มานะจิตร อายุ 43 ปี ราษฎร ม.7 ต.วังน้ำเย็น อ.คลองหินปูน จ.สระแก้ว นอนเสียชีวิตอยู่ในป่า สภาพศพศีรษะแตกจนเลือดไหลนองพื้น บริเวณคิ้วมีรอยช้ำบวม โดยเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 30 นาที 

จากการสอบสวนจาก น.ส.จิระภรณ์ จิตรสุวรรณ อายุ 41 ปี ผู้เป็นภรรยา ได้ความว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ออกจากบ้านเพื่อไปหาของป่าในพื้นที่ริมเทือกเขาบรรทัดตามปกติที่เคยผ่านมา จากนั้นก็ได้หายตัวไปโดยไม่กลับบ้านตามปกติ หลังจากที่เพื่อนบ้านที่ออกไปหาของป่าด้วยกันมาพบตัวก็ทราบว่าสามีเสียชีวิตไปเสียแล้ว

ด้าน พ.ต.อ.ธัญญา สังข์ศิลป์ชัย ผกก.สภ.ศรีนครินทร์ กล่าวว่า ในขณะนี้ยังไม่สามารถบอกรายละเอียดที่แท้จริงของการเสียชีวิตในครั้งนี้ได้ว่าเกิดจากเหตุอะไร โดยในเบื้องต้นทางตำรวจและญาติผู้ตายได้ส่งร่างผู้ตายไปตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (รพ.มอ.) อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา คาดว่าจะรู้ผลสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ในวันพรุ่งนี้ (13 มิ.ย.) อย่างแน่นอน.

หนุ่มใหญ่วัย 43 ปี ไปหาของป่าริมเทือกเขาบรรทัด จากนั้นหายตัวไปไม่กลับบ้าน มาพบอีกทีเป็นศพอยู่กลางป่า ศีรษะแตกเลือดนอง คิ้วมีรอยช้ำบวม ญาติคาใจส่งศพไปโรงพยาบาล มอ.ชันสูตร... 12 มิ.ย. 2561 22:09 13 มิ.ย. 2561 08:34 ไทยรัฐ