วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ชี้เป้า 5 โปรโมชั่นอาหาร ราคาถูกสบายกระเป๋า มีที่ไหนบ้าง?

กลางเดือนแบบนี้ บางคนเริ่มเข้าสู่โหมดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปกันตายแล้วสินะ (ฮ่า...) อยากจะหาอาหารราคาถูกสบายกระเป๋ามาช่วยชีวิตช่วงนี้ใช่มั้ยล่ะ มา...เราจะพาไป

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ เสาะหาโปรโมชั่นของกินดีๆ มาฝากคุณ รวมถึงโปรโมชั่นที่เที่ยวพักผ่อนสำหรับครอบครัว และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินด้วย อย่ารอช้า ตามมาดูทางนี้

ไอศกรีม ลดเหลือ 39 บาท

วันนี้ - 7 กันยายน 2561 สาวกคนชอบกินไอศกรีม มากดคูปองส่วนลดรัวๆ สำหรับซื้อไอศกรีม SWENSEN'S ลดราคา เหลือสกู๊ปละ 39 บาท! ทุกรสชาติ (จากปกติ 60 บาท) สามารถกดซื้อได้ที่ Line GiftShop >> http://line.me/R/ch/1429440178/?productNo=318269998 

จำกัด 3 สิทธิ์ ต่อ 1 ท่าน กดซื้อคูปองได้แล้ววันนี้ และสามารถใช้คูปองได้ถึงวันที่ 7 กันยายน 2561 เท่านั้น
 ใช้คูปองส่วนลดนี้ได้ที่ สเวนเซ่นส์ ทุกสาขา (ยกเว้น สาขาจังซีลอน 1, จังซีลอน 2, เทอร์เทิล วิลเลจ, โลตัส สมุย, เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย)

แมคข้าวกะเพรา โปรโมชั่น 89 บาท

วันนี้ - ยังไม่มีกำหนดหมดโปรโมชั่น ชวนชาวออฟฟิศมาอิ่มสะดวกสบาย ในราคาพอดีๆ กับเมนู แมคข้าวกะเพรา ข้าสวยหุงสุกร้อนๆ จัดเสิร์ฟมาพร้อมกับกะเพรารสเด็ด จัดจ้านตำรับไทย แค่ชุดละ 89 บาท มีให้เลือก 4 อย่างคือ กะเพราไก่ กะเพราหมู กะเพราเนื้อ และกะเพราปลา ทุกจานเสิร์ฟพร้อมซุปมักกะโรนีและโค้ก โทรสั่งแมคดิลิเวอรี่ 1711 ได้เลย 24 ชม. 

เช็กสาขาที่ร่วมรายการ >> http://bitly.com/mcstores_promotion

MK HAPPY LUNCH 99 บาท

วันนี้ - 12 กรกฎาคม 2561 ชวนมาทำให้มื้อเที่ยงของคุณ อิ่มคุ้ม อร่อยโดนใจ กับเซตเมนูสุดพิเศษจาก MK HAPPY LUNCH จัดเต็มความสุขอย่างต่อเนื่อง หลากหลายกับมื้อกลางวันสุดพิเศษเริ่มต้นเพียง 99 บาทเท่านั้น บริการ MK Happy Lunch เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 11.00 – 15.00 เท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติม รายการอาหาร และสาขาที่ร่วมรายการ อ่านเพิ่มได้ที่ https://goo.gl/hnQ6Jq 

บ๊ะจ่างสไตล์ฮ่องกง 180 บาท

วันนี้ - 18 มิถุนายน 2561 เทศกาลวันไหว้บ๊ะจ่างเวียนกลับมาอีกครั้ง ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ร้านอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง ที่อิมแพ็ค ร่วมสืบสานประเพณีจีนโบราณ นำวัฒนธรรมการรับประทานบ๊ะจ่างสไตล์ฮ่องกง มาให้ลิ้มรสความอร่อยจากฝีมือ 'เชฟชาน ยิ้ว แลม' พ่อครัวใหญ่ชาวฮ่องกง ที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี กับเอกลักษณ์บ๊ะจ่างสูตรฮ่องกงแท้

ทำบ๊ะจ่างลูกใหญ่พิเศษ ใช้ข้าวเหนียวเขี้ยวงู นำไปผัดกับน้ำมัน ก่อนนำมาใส่ไส้ที่มีทั้งไข่แดง แปะก๊วย เกาลัด และกุนเชียงอย่างดี ห่อด้วยใบบัว ราคาลูกละ 180 บาท หาซื้อได้ที่ ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน อาคาร 8 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี โทร 0-2833-5434-5

ห้องอาหารลีลาวดี โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15

วันนี้เป็นต้นไป ชวนมาอิ่มอร่อยมื้อหรู กับอาหารหลากหลายสัญชาติและช็อกโกแลตบาร์ เครื่องดื่มแนวใหม่ ณ ห้องอาหารลีลาวดี โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ
 
ห้องอาหารลีลาวดีจึงใช้โทนสีขาวเป็นหลักและรายล้อมไปด้วยต้นไม้และกระจกรอบด้าน บรรยากาศที่เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความพิเศษของเมนูใหม่ทั้งหมด ที่ได้รังสรรค์และคิดค้นเพื่อให้มีความหลากหลาย แต่คงความเป็นเอกลักษณ์ของอาหารแต่ละท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย อาหารยุโรป อาหารเมดิเตอร์เรเนียน หรืออาหารสวิตเซอร์แลนด์

รวมทั้งไฮไลต์อย่าง ช็อกโกแลต บาร์ โดยเป็นการผสมผสานช็อกโกแลตชั้นเยี่ยมจากสวิตเซอร์แลนด์กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้อย่างลงตัว ส่วนเมนูแนะนำ ได้แก่ 

- อาหารไทย ผัดไทย ต้มยำกุ้ง มัสมั่นไก่ เสือร้องไห้

ใช้เนื้อส่วนที่ดีที่สุดที่มีความนิ่มและติดมัน หมักกับเครื่องเทศและนำไปย่างโดยให้เนื้อสุกพอประมาณ เพื่อให้เนื้อยังคงรสชาติหอมหวานและความฉ่ำของเนื้อ ราดด้วยซอสสูตรพิเศษเข้มข้นกลมกล่อมทั้งเผ็ดเปรี้ยวและหวาน ส่วนมัสมั่นไก่ ใช้เป็นไก่ทอดชิ้นใหญ่สีเหลืองทองเสริฟคู่กับซอสมันมั่นเข้มข้น เป็นต้น

- อาหารเมดิเตอร์เรเนียน ฮัมมัส เมซซ่า

ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์และรังสรรค์อย่างประณีตเพื่อรักษามาตรฐานที่ดีที่สุดไว้ โดย เชฟโอมาร์ เซเลบริตี้ เชฟ จากเลบานอน ทำให้อาหารเมดิเตอร์เรเนียนถือเป็นอาหารที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

- อาหารสวิตเซอร์แลนด์ บีฟ ทาทาร์, ซูริค สไตล์ วีล

ในส่วนของอาหารที่เป็นหนึ่งในเมนูหลัก ก็คือ อาหารสวิตเซอร์แลนด์ ตามแบบฉบับของเครือโรงแรมเมอเวนพิค โดยได้รวบรวมเนมูยอดนิยมอย่าง บีฟ ทาทาร์ ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกอีกด้วย หรืออีกเมนู คือ ซูริค สไตล์ วีล เนื้อลูกวัวผสมผสานกับครีมซอสเห็ดเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมกับมันฝรั่งทอด

- อาหารนานาชาติ ชีส บอร์ด

ไม่ว่าจะเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยอย่าง ชีส บอร์ด ที่รวบรวมชีสหลากหลายชนิดคุณภาพเยี่ยมเสิร์ฟคู่กับถั่วและผลไม้แห้ง อาหารจานหลักอย่าง บีฟ เทนเดอร์ลอยด์ เนื้อชิ้นโตหนานุ่มเสิร์ฟคู่กับมันบดเนื้อเนียนและกลิ่นหอมและรสชาติเข้มข้นด้วยเห็ดทรัฟเฟิล

- ขนมหวาน 

ที่ขาดไม่ได้เลย คือ ขนมหวานที่เป็นหนึ่งในเมนูแนะนำ เช่น แมงโก้ ชีสเค้ก ให้รสสัมผัสที่เนียนนุ่มละมุนลิ้น โดยดึงเอารสชาติเปรี้ยวและหวานของชีสและมะม่วงออกมาได้อย่างลงตัว

- ไฮไลต์ ช็อกโกแลต บาร์
 
ไฮไลต์ในส่วนของเครื่องดื่ม เรียกว่า ช็อกโกแลต บาร์ เป็นคอนเซปต์แปลกใหม่และไม่เหมือนใคร โดยรวบรวมเครื่องดื่มช็อกโกแลตเข้มข้น ผสมผสานกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่มีให้เลือกมากมาย โดยใช้ช็อกโกแลตแท้นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สามารถเลือกความเข้มข้นของช็อกโกแลตได้ตั้งแต่ 70% 80% หรือ 90% และสามารถเลือกเป็นเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นได้อีกด้วย สอบถามเพิ่มเติม โทร 02 119 3100
 

แถมท้ายกับโปรโมชั่นแหล่งท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว มาดูกันต่อทางนี้เลย...

LIVE TV on Board

“การบินไทย...รักคุณเท่าฟ้า” พร้อมเติมเต็มทุกช่วงเวลาแห่งความสุขและประสบการณ์ใหม่ๆ เหนือระดับ โดยล่าสุด จะเปิดบริการใหม่บนเครื่องบิน “LIVE TV on Board” เป็นสายการบินแรกในไทย ให้ผู้โดยสารชมรายการโทรทัศน์ถ่ายทอดสดผ่านจอทีวีบนเครื่องบิน ไม่ว่าจะเดินทางในประเทศหรือต่างประเทศ จะได้ชมรายงานข่าวที่ทันเหตุการณ์ แมตช์การแข่งขันกีฬาระดับโลก

ตลอดจนสาระบันเทิงที่ผู้โดยสารจะไม่พลาดแม้สักวินาทีแห่งความสุข ในเวลาเดียวกันกับคนทั่วโลก โดยให้บริการชมฟรี บนเครื่องบินแอร์บัส A350-900, เครื่องบินโบอิ้ง 787-8 และโบอิ้ง 787-9 จำนวน 20 ลำ ตั้งแต่วันที่ 14 มิ.ย. นี้ เป็นต้นไป

ทั้งนี้ การบินไทย จะเริ่มให้บริการ “LIVE TV on Board” ตั้งแต่วันที่ 14 มิ.ย. 2561 เป็นต้นไป โดยจะให้บริการในเครื่องบินที่ติดตั้งชุดอุปกรณ์รับส่งสัญญาณ LIVE TV ในห้องโดยสาร ได้แก่

เครื่องบินแอร์บัส A350-900 จำนวน 12 ลำ ซึ่งทำการบินในเส้นทางทั้งในประเทศ และต่างประเทศ อาทิ เชียงใหม่, สิงคโปร์, โซล, โตเกียว, โอซากา, ปักกิ่ง, เซี่ยงไฮ้, โรม, มิลาน และบรัสเซลส์

เครื่องบินโบอิ้ง 787-8 และโบอิ้ง 797-9 อีกจำนวน 8 ลำ ทำการบินในเส้นทาง อาทิ โตเกียว, ไทเป, ดูไบ, เวียนนา, บริสเบน, โอ๊กแลนด์ และมะนิลา ผู้โดยสารสามารถดูตารางการบิน สำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้เพียงคลิก https://bit.ly/2LsCKXq

ริบลีส์ เวิลด์ โปรโมชั่นพิเศษ

วันนี้ - 30 มิถุนายน 2561 ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา ชวนทุกคนมาฉลองวันเกิดกับโปรโมชั่นพิเศษ “Birthday Celebration” เอาใจคนที่เกิดในเดือนมิถุนายน เจ้าของวันเกิดรับสิทธิ์เล่นฟรี! 7 เครื่องเล่น, ฟรี! ภาพถ่าย 1 ภาพ, ฟรี! สิทธิ์ทำ Wax Hand (สีขาว) ฟรี! เครื่องดื่มเป๊ปซี่ ขนาด 16 ออนซ์ (จำกัด 3 แก้ว) และป๊อปคอร์น 1 ชุด

เพียงแค่คุณแสดงบัตรประชาชน, พาสปอร์ต หรือบัตรที่ออกโดยราชการเพื่อรับสิทธิ์ อย่าลืมพาเพื่อนๆ มาร่วมฉลองเดือนเกิดของคุณ ที่ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา ชั้น 2 ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยาใต้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ripleysthailand.com แฟนเพจ fb:Ripleysthailand หรือ โทร 0-3871-0294

ที่มาบางส่วน : McThaiDunkinDonutsThai

แนะนำโปรโมชั่นร้านอาหาร เครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม ลดราคา ชี้เป้าอาหารราคาถูก โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ มีที่ไหนบ้าง? ตามมาดู... 12 มิ.ย. 2561 18:37 20 มิ.ย. 2561 17:06 ไทยรัฐ