วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจมส์จิ มอบสร้อยแทนใจ แต้ว เลิกแอ๊บสาวเดินหน้าจีบ

ในละคร “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” หลังจากกรุงแตกแล้ว ขันทอง ก็ถอดคราบขันทีขอเดินหน้าจีบ แมงเม่า เต็มตัว ล่าสุดระหว่างที่ ขันทอง (เจมส์) พา แมงเม่า (แต้ว) หนีไปพึ่งใบบุญ พระเจ้าตาก ที่ค่ายพระยาตากเมืองระยองที่ติดทะเล ขันทอง จึงขอมอบสร้อยคอที่ทำจากเปลือกหอยให้ แมงเม่า เพื่อเป็นสื่อรักแทนใจ---

อ่านนิยายเรื่อง "หนึ่งด้าวฟ้าเดียว" ได้ที่นี่

วันนี้โลเกชันใกล้เคียงกับบท ประพันธ์ที่สุด โดยยกกองกันไปถ่ายที่ริมทะเล จ.ระยองจริงๆ ผกก. ฟิวส์–กิตติศักดิ์ ตั้งใจจะทำให้ออกมาโรแมนติกแบบสุดๆ เลยเลือกฉากหลังเป็นทะเลสวยๆ ฟ้าใสๆ กับหาดทรายขาวๆ เริ่มจาก เจมส์ ยืนรอ แต้ว อยู่ริมทะเล แต้ว รีบมาหาอย่างร้อนใจ เพราะ เจมส์ บอกมีเรื่องสำคัญ เจมส์ ค่อยๆหยิบสร้อยที่ทำจากเปลือกหอยที่ตั้งใจร้อยเองกับมือเชียวนะ ก่อนจะค่อยๆสวมให้ แต้ว เจอเซอร์ไพรส์ไม่ทันตั้งตัวก็ทั้งเขินทั้งอาย อีกทั้งก็ไม่คิดว่าจะโรแมนติกได้ขนาดนี้ สำหรับแฟนๆ ฉากนี้จะได้เห็น เจมส์ ในลุคที่ไม่ใช่ขันทีหน้าหวาน แต่เป็น เจมส์ ที่มาดแมนเต็มตัวเรียกว่าหล่อเซอร์ไปอีกแบบ...เอาล่ะมาลุ้นกันว่า ขันทอง หรือ เจมส์ ในลุคแบบแมนๆ เดินหน้าจีบ แมงเม่า หรือ แต้ว จะหวานจะฟินขนาดไหนในวันพฤหัสบดีนี้ ทางช่อง 3.

ในละคร “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” หลังจากกรุงแตกแล้ว ขันทอง ก็ถอดคราบขันทีขอเดินหน้าจีบ แมงเม่า เต็มตัว ล่าสุดระหว่างที่ ขันทอง (เจมส์) พา แมงเม่า (แต้ว) หนีไปพึ่งใบบุญ พระเจ้าตาก 12 มิ.ย. 2561 17:08 12 มิ.ย. 2561 17:10 ไทยรัฐ