วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ล่ม? ‘หงส์แดง’ ยังมีลุ้นคว้า ‘เฟกีร์’ แต่มีข้อแม้เดียว

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว ยังมีลุ้นคว้าตัว นาบิล เฟกีร์ มิดฟิลด์ของโอลิมปิก ลียง แต่มีข้อแม้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 12 มิ.ย. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยังมีโอกาสคว้าตัว นาบิล เฟกีร์ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสของ โอลิมปิก ลียง มาสู่ถิ่นแอนฟิลด์ ในช่วงซัมเมอร์นี้

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า หงส์แดง บรรลุข้อตกลงคว้าตัว เฟกีร์ มาร่วมทีมด้วยค่าตัว 60 ล้านยูโร แต่อยู่ดีๆ ลียง ออกมาแถลงการณ์ว่า พวกเขายุติการเจรจากับทางหงส์แดงแล้ว ซึ่งหลายสื่อคาดกันว่า "หงส์แดง" ไปขอต่อรองราคากับทางลียง หลังจากที่ทีมแพทย์ตรวจพบว่า เฟกีร์ เคยมีปัญหาที่หัวเข่าอย่างรุนแรงมาก่อนหน้านี้

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก เดลี มิร์เรอร์ สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า ดีลระหว่าง เฟกีร์ กับลิเวอร์พูล ยังมีความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้น แต่ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ โอลิมปิก ลียง เท่านั้น ว่าพวกเขาจะกลับลำมาเจรจากับหงส์แดงอีกครั้งหรือไม่

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว ยังมีลุ้นคว้าตัว นาบิล เฟกีร์ มิดฟิลด์ของโอลิมปิก ลียง แต่มีข้อแม้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น... 12 มิ.ย. 2561 16:04 12 มิ.ย. 2561 16:13 ไทยรัฐ