วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ซูซี่’ โผล่ช่องวัน เร่งเก็บเงินอีก5ปีบ๊ายบาย

โผล่มาร่วมงานช่องวันครั้งแรกสำหรับนางเอกลูกครึ่ง ซูซี่–สุษิรา แน่นหนา ประเดิมละครเรื่อง “มายาพิศวาส” เลยถามว่ารู้สึกยังไงบ้าง? “ดีใจมากเลย ที่ได้มาร่วมงานกับช่องวัน เราก็คุยกันตั้งแต่ปีที่แล้ว ตอนนั้นถ่ายละคร “บุพเพสันนิวาส” คิวยังไม่ว่าง ตอนนี้ก็ว่างพอดี มีละครเรื่องนี้ส่งบทมาให้ดู มันใช่ตัวเราเลย ก็ชอบที่จะให้มาเล่นบทนี้” ติดภาพเราอยู่กับช่อง 3 ? “เราก็เป็นฟรีแลนซ์มานานแล้ว เป็นอิสระมา 6-7 ปีแล้วค่ะ” มาเจอทีมงานใหม่ๆ? “ก็คงเหมือนละครเรื่องที่แล้ว “เขี้ยวราชสีห์” ของพี่กอบสุข ก็ทีมงานใหม่ แต่อันนั้นก็ยังอยู่ช่อง 3” ล่าสุดหมั้นแล้วหลายคนก็ลุ้นว่าเมื่อไหร่จะแต่ง? “จริงๆแต่งตอนไหนก็ได้ เค้าก็ต้องเรียนเราก็ต้องทำงานแล้วก็เก็บเงิน เพื่อไปอยู่ต่างประเทศในอนาคตด้วยกันอีก 5 ปี”

แต่งงานก็จะเฟดตัว? “ตอนนั้นก็เกือบ 40 ปีแล้วนะ ก็คงถึงเวลาแล้ว ช่วงนี้น้ำขึ้นให้รีบ ตัก” ซูซี่มีละครเรื่องอะไรอีก? “ก็รับทีละเรื่อง ไม่อย่างนั้นไม่ไหว เพราะเราจะไม่มีเวลาดูแลตัวเอง เดี๋ยวเราจะโทรมไม่สวย หน้าตอบผอมเกินไปไม่มีแรงทำงาน ไม่ได้กลับบ้านเชียงใหม่ ไม่ได้ไปหาครอบครัว ไปหาแฟน ไปหาลูกชายหมายถึงแมวนะ คือเราต้องแบ่งเวลาให้ตัวเองด้วย อยากจะแนะนำน้องๆ ที่เข้าวงการใหม่ๆ รับงานแน่น 7 วันมันเยอะเกินไป ต้องมีเวลาดูแลสุขภาพด้วย ก็เล่าจากประสบการณ์ตัวเองเลย แรกๆโอเคช่วงหลังซูซี่ถึงขั้นต้องเข้าโรงพยาบาลเลย”.

อ่านนิยายทุกเรื่องได้ที่นี่

โผล่มาร่วมงานช่องวันครั้งแรกสำหรับนางเอกลูกครึ่ง ซูซี่–สุษิรา แน่นหนา ประเดิมละครเรื่อง “มายาพิศวาส” 12 มิ.ย. 2561 16:04 12 มิ.ย. 2561 16:11 ไทยรัฐ