วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ฟลุค’ ห่วง ‘นาตาลี’ พุ่งเข้ากอดช่วยตัวประกัน

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจริงหรือในละคร ฟลุค–เกริกพล มีความห่วงใยในแฟนสาว นาตาลี เจียรวนนท์ ไม่ต่างกัน อย่างในละคร “คุณย่าดอทคอม” ที่กำลังออกอากาศทางช่องทรูโฟร์ยู 24 มีฉากที่ นาตาลี ที่รับบทเป็น จั๊กจั่น สาวการตลาด เห็นรุ่นพี่ที่รู้จักคิดฆ่าตัวตายด้วยเพราะธุรกิจล้ม จึงเข้าช่วยเจรจาเพื่อให้ล้มเลิก แต่รุ่นพี่ที่กำลังสติแตกกลับคว้าตัว จั๊กจั่น มาเป็นตัวประกัน ฟลุค–เกริกพล ที่รับบทเป็น เธียร ผ่านมาเห็นเหตุการณ์เลยเข้ามาช่วย---

ฉากนี้นอกจากนักแสดงหลักแล้วยังมีนักแสดงเอกซ์ตรากว่าสิบคนมาเข้าฉาก ขณะที่การจี้ตัวประกันและการเข้าชาร์จของตำรวจต้องได้จังหวะพอดี ดังนั้นจึงใช้เวลาในการซักซ้อมนานพอควร เมื่อพร้อมก็เริ่มถ่ายจริง นาตาลี ทำหน้าที่นักเจรจาอยู่ดีๆกลับกลายเป็นคนโดนจี้เป็นตัวประกันซะงั้น เห็นมีดจี้ที่คอดูหวาดเสียวแต่มีดดังกล่าวลับคมแล้วจึงไม่อันตราย แต่สำหรับหนุ่ม ฟลุค ก็ดูจะเป็นห่วง นาตาลี อยู่ดี พอตำรวจเข้าชาร์จและจับตัวคนก่อเหตุได้ ฟลุค ก็รีบเข้าชาร์จเหมือนกัน แต่เป็นพุ่งเข้ากอด นาตาลี แทน!... ตามชมได้วันเสาร์นี้ 11.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24.

อ่านเรื่องย่อนิยายเรื่อง "คุณย่าดอทคอม" ได้ที่นี่

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจริงหรือในละคร ฟลุค–เกริกพล มีความห่วงใยในแฟนสาว นาตาลี เจียรวนนท์ ไม่ต่างกัน อย่างในละคร “คุณย่าดอทคอม” ที่กำลังออกอากาศทางช่องทรูโฟร์ยู 24 12 มิ.ย. 2561 15:59 12 มิ.ย. 2561 16:09 ไทยรัฐ