วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 13/06/61

โสมชบาจ๊ะจ๋า 13/06/61

โดย โสมชบา
13 มิ.ย. 2561 05:01 น.
  • Share:

พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯทรงวางศิลาฤกษ์อาคารเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ และทอดพระเนตรนิทรรศการศูนย์สถานจำลองทางการแพทย์ทหาร ที่วิทยาลัยแพทย์พระมงกุฎ-เกล้า ราชเทวี วันที่ 16 มิ.ย. เวลา 14.00 น. ...

พล.อ.นพ.วิทยา ช่อวิเชียร และ มาดามเยาวนี ยิ้มแป้น เพราะน้องๆ หมอที่เลี้ยงวันเกิดให้ ทำเค้กถูกใจ เพราะมีทั้งหุ่นยนต์ Gundam และกระเป๋าเบอร์กิ้น ที่ทำเป็นลายหนังจระเข้...

มีงานประชุมใหญ่ international Practical Aesthetic Medicine 2018 ของแพทย์ผิวหนังมือดีจากทั่วโลก ที่มิลาน พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล จึงบินไปแชร์ประสบการณ์และอัปเดตเทคนิคการฉีดโบทูลินัม และฟิลเลอร์ ให้ดูดีเป็นธรรมชาติ...

กลับจากดูงานหลักสูตร วบส.1 นิด้าที่ปารีส บรัสเซลส์ แฟรงก์เฟิร์ต ได้อาทิตย์เดียว หญิงสวยเก่ง ศศิศุภา สุคนธทรัพย์ ก็บินกลับไปทำงานของการท่าฯที่บรัสเซลส์อีกรอบ เลยตั้งใจไป เก็บตกจุดที่ไปแวะชมไม่ทัน...

จิระเดช ห้วยหงษ์ทอง หน้าบานคับ วปอ.60 เมื่อ ปูรณ์ภัสสร ลูกสาว ป. 4 วัย 10 ขวบ และเพื่อนๆ สิริวรรณ ปิ่นทอง วิจิตรา สิทธินาวิน วรดาลักษณ์ ชัยยะพัฒนพร แห่ง ร.ร.ผไทอุดมศึกษา ไปคว้าทั้งเหรียญทอง และถ้วยคะแนนรวมจากการแข่งขัน Singapore Open Gymnastic ครั้งที่ 15 ที่สิงคโปร์...

ส่งรูปกระเป๋าทำจาก ไม้ หวาย ผักตบชวาแบบสวยมากของ อัญชลี กูบโคกกรวด ให้เพื่อนดู เจ้าสัวใจดี สุทธิกฤษฎิ์ ถนอมบูรณ์เจริญ เลยเป็นลูกค้ารายใหญ่ เพราะเพื่อนซื้อบ้าง คุณทอง–สุทธิกฤษฎิ์ แจกบ้าง จน คุณน้ำ–อัญชลี ต้องให้สั่งล่วงหน้าที่ 08-1808-1666...

ไปเมืองนอกครั้งล่า เพื่อนๆอาทิ ธีรวัฒน์ ธัญลักษณ์ภาคย์ กีรติพงศ์ คูหาเปรมกิจ วรธนกร พุกกะเวส วิลาวัลย์ ธรรมชาติ ตะลึงกับ นพ.มารุต มัสยวานิช ที่รูดการ์ดค่า HERMES ให้สาวไปแสนกว่า...

ถ้าไม่เมาค้างหรือกำลังเบลอยาแก้หวัด คุณหมอก็ทำให้สาววัยทองทั่วเมืองมีลุ้น ว่าบัดนี้ เริ่มเบื่อการบริโภคสาวแบบเงินแลกตัวมาเป็นแบบใจแลกใจ––เพราะสาวที่ได้ hermes ไม่ยักใช่สาววัยไม่เกิน 30 เหมือนเคย แต่บวกไปอีก 20 กว่า ขอบอก.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้