วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 12/06/61

ภาณี เหมือนประสิทธิเวช

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี พระราชทานของที่ระลึกให้คณะบุคคลที่สนับสนุนกิจการของมูลนิธิรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ที่อาคารชัยพัฒนา วันที่ 13 มิ.ย. เวลา 17.00 น. จากนั้นทรงเป็นประธานประชุมใหญ่ประจำปี คณะกรรมการมูลนิธิ...

ควงสามี พล.ท.อนุสรณ์ เดชะปัญญา ไปเที่ยวเกาหลี มาดาม รมณีย์ ต้องทำใจว่าคุณสามีเคยเป็นพระเอกมาก่อน เพราะยกกล้องจะถ่ายรูปทีไร มีแต่คนขอร่วมเฟรมด้วย จนคุณนายตัวจริงต้องถอยไปยืนจิ๊จ๊ะด้วยความหมั่นไส้สามีเนื้อหอม...

นันทิดา จักขุเรือง ไปอยู่เมลเบิร์นมาครบปี กลับมาก็ยื่นลิสต์ร้านอาหารยาวเหยียด ที่น่าจะกินไปได้ครบปีโดยไม่ซ้ำร้าน ให้แฟน ชชานนท์ ลิ่มทอง พาตะลุยกินให้สมใจอยาก...

สวดอภิธรรม มาลี มารดา พล.อ.ปฐมพงษ์–อัชดา เกษรศุกร์ ถึง 14 มิ.ย. ที่ศาลา 10 วัดโสมนัสฯ เวลา 18.30 น. ...

และระหว่างสวดมารดา รพ.สัตว์ก็แจ้งข่าวเศร้า คุณปุ๋ย–อัชดา ซ้ำสองว่า ไข่เจียว หมาพันธุ์ Brussels Griffon ที่เอามาจากอเมริกา เมื่อ 16 ปีก่อน นอนนิ่งหมดลมหายใจแล้ว...

ภาณี เหมือนประสิทธิเวช หน้าบานไม่หุบเพราะปลื้มที่ญาติมิตรไปร่วมฉลองวันเกิดครบ 72 ปีพร้อมหน้าตามด้วยข่าวดี ที่หลานยาย ภัครพร ภัทธรธีรานนท์ เข้าบัญชีจุฬาฯได้ และหลานย่า นันท์นภัส เหมือนประสิทธิเวช ก็สอบได้ Food science มหาวิทยาลัยฟลอริดา...

ฌาน ชานนท์ ร่วมกับนิตยสาร GQ ประเทศไทย จัดกิจกรรมให้สาวและเกย์อยากซด โดยชวนหนุ่มหล่อ GQ MEN 2018 ไปครีเอตกาแฟถ้วยโปรด เสิร์ฟความหอมกรุ่นให้แฟนคลับ ที่ Alto Coffee Roaster ชั้น 5 ห้าง ZEN วันที่ 16 มิ.ย. ...

เพชรรัตน์ อุทัยสาง พาพาร์ตเนอร์แมคโดนัลด์ไปเที่ยวฮาวาย และจัดโปรแกรมดำลงไปถ่ายรูปกับฝูงฉลามที่ว่ายอยู่ห่างแค่คืบส่งมาอวดเพื่อน แต่เพื่อนนึกว่ารูปตัดต่อ เพราะขนาดใส่หน้ากากดำน้ำ ยังสวย เพราะ คุณนุช–เพชรรัตน์ ใช้เครื่องสำอาง water Proof คิ้วดำและปากแดงแช้ด จึงไม่ถูกน้ำเกลือกัดละลาย.

โสมชบา

ภาณี เหมือนประสิทธิเวช หน้าบานไม่หุบเพราะปลื้มที่ญาติมิตรไปร่วมฉลองวันเกิดครบ 72 ปีพร้อมหน้าตามด้วยข่าวดี ที่หลานยาย ภัครพร ภัทธรธีรานนท์ เข้าบัญชีจุฬาฯได้ 11 มิ.ย. 2561 19:52 11 มิ.ย. 2561 19:52 ไทยรัฐ