วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ง้อก็ได้! ‘พญาหงส์’ เดินเครื่องเล็งกระชากตัวโหดราชัน หลังแห้วเฟกีร์

“หงส์แดง”​ลิเวอร์พูล ให้ความสนใจเด็กนรกของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ในซัมเมอร์นี้ หลังพลาดได้ตัว นาบิล เฟกีร์ จอมทัพจากลียง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 มิ.ย. ว่า “เดียอารีโอ โกล” สื่อดังแดนกระทิงตีข่าวว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ให้ความสนใจคว้าตัว มาร์โก อเซนซิโอ เจ้าหนูดาวรุ่งของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด มาร่วมทีม

ภายหลังจากที่ “หงส์แดง” ล้มกระดานคว้าตัว นาบิล เฟกีร์ จอมทัพทีมชาติฝรั่งเศสของโอลิมปิก ลียง ทำให้พวกเขาเดินหน้าล่าตัวใหม่มาแทนที่

ตามรายงานจากสื่อดังกล่าวระบุว่า “หงส์แดง” พิจารณาทางเลือกที่จะคว้าตัว อเซนซิโอ มาร่วมทีม หลังเจ้าตัวมีสถานะที่ไม่แน่นอน ซึ่งมักจะเป็นตัวสำรองกับทีมอยู่เป็นประจำ

โดย อเซนซิโอ ต้องการเป็นตัวตายตัวแทนของ โรนัลโด ในระยะยาว ถึงแม้ว่า โรนัลโด อาจจะย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้ แต่ทางราชันชุดขาวก็ติดต่อขอซื้อ เนย์มาร์ สตาร์จากเปแอสเชมาแทนที่

ซึ่งนั่นทำให้ อเซนซิโอ อาจตัดสินใจครั้งสำคัญด้วยการย้ายออกจากทีมเพื่อโอกาสในการลงสนามมากยิ่งขึ้น โดย หงส์แดง เป็นทีมที่ให้ความสนใจ ร่วมกับ ยูเวนตุส และ เปแอสเช

“หงส์แดง”​ลิเวอร์พูล ให้ความสนใจเด็กนรกของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ในซัมเมอร์นี้ หลังพลาดได้ตัว นาบิล เฟกีร์ จอมทัพจากลียง... 11 มิ.ย. 2561 05:18 11 มิ.ย. 2561 07:06 ไทยรัฐ