วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เลดี้ กาก้า สลัดเมกอัปทิ้งอายไลเนอร์ มาเล่นบทนักร้องคันทรีหน้าสด

เลดี้ กาก้า สลัดเมกอัปทิ้งอายไลเนอร์ มาเล่นบทนักร้องคันทรีหน้าสด

  • Share:

ความร้ายกาจของโรคซึมเศร้าเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ จนเซเลบออกมาเตือนยกใหญ่ แค่รู้สึกอยากตายให้รีบโทร.ให้ช่วย หลังแฟชั่นดีไซเนอร์ เคท สเปด วัย 55 ตัดสินใจหยิบผ้าพันคอมาแขวนคอตายในอพาร์ตเมนต์หรูนิวยอร์ก เหมือนกับที่ ลอเรน สก็อตต์ ดีไซน์เนอร์ อดีตแฟน มิก แจ็กเกอร์ เลือกที่จะลาโลก...

สาวกกระเป๋า Kate Spade รู้ไหม เคท ขายบริษัทไปเกือบสิบปี ร่วมร้อยล้านเหรียญ แต่คนซื้อหัวใส เอา ไปขายต่อ ปัจจุบันตก เป็นของแบรนด์ กระเป๋าดัง Coach ที่จ่ายไปไม่อั้น $2000 ล้านเหรียญ ...

ยังไม่ทันหายช็อก เซเลบริตี้เชฟ แอนโทนี บอร์เดน ฉายาขาร็อกด้านอาหาร เจ้าของรายการดังระดับเอ็มมี่ อวอร์ด รับประกัน ตัดสินใจฆ่าตัวตายในโรงแรมในปารีส มีทั้งชื่อเสียง เงินทอง ครบ ชีวิตใช่จะเป็น สุข...

เลดี้ กาก้า - แบรดลีย์ คูเปอร์

เลดี้ กาก้า สลัดเมกอัปทิ้งอายไลเนอร์ มาเล่นบทนักร้องคันทรีหน้าสดสุดเชย ที่มีแฟนเพลงชื่นชอบเสียง แต่ไม่ชอบหน้า ในหนังเรื่องแรก “A Star is Born” คู่ แบรดลีย์ คูเปอร์...

ทอม ครูซ

หลังจากลุง ทอม ครูซ ทำ Mission Impossible มา 6 รอบชักหมดมุก เลยชวน วัล คิลเมอร์ งัดไม้ ตายเรื่อง Top Gun มาทำภาคต่อ ทำชีวิตยุ่งๆเข้าไว้ จะได้เป็นข้ออ้าง ลูกสาว ซูริ ที่เพิ่งครบ 12 ไม่เจอพ่อมา 5 ปีแล้ว...

อันวอร์ ฮาดิด - จีจี้ ฮาดิด

อันวอร์ ฮาดิด หนุ่มหล่อน้องชายของสองนางแบบ จีจี้-เบลล่า กำลังตกหลุมรักเพื่อนพี่ เคนดัล เจนเนอร์ หัวปักหัวปํา ขนาดเลื่อนไฟลท์กลับแอลเอหลังงาน CFDA Fashion Awards ขนาดเตือนแล้วว่า เคนดัล เป็นฮาร์ตเบรกเกอร์ตัวร้ายเชียว.

เคนดัล เจนเนอร์

ซุปเปอร์เกิร์ล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้