วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แบบนี้นี่เอง! 'ฐิติพันธ์' พูดถึง 'โค้ชจุ่น' หลังคัมแบ็กพาทีมฝ่าวิกฤติ

"ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์" ห้องเครื่องไดนาโมพลัง 150 แรงม้าของ "บางกอกกล๊าส เอฟซี" ทีมดังไทยลีก 1 ออกมาพูดถึง "อนุรักษ์ ศรีเกิด" ที่กลับมาช่วยทีมฝ่าวิกฤติจนผลงานเริ่มดี...

วันที่ 9 มิ.ย.61 ความเคลื่อนไหวของ "บลู แมชชีน" บางกอกกล๊าส เอฟซี สโมสรชื่อดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก ภายใต้การนำทีมของ "โค้ชจุ่น" อนุรักษ์ ศรีเกิด ที่มีโปรแกรมเปิดสนาม ลีโอ สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือนของ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงของตารางในช่วงค่ำวันนี้ เวลา 19.00 น.

เป็นที่เข้าใจกันว่า หลังจบเลกแรก ทีมดังย่านคลอง 3 ธัญบุรี จบด้วยอันดับ 14 ของตาราง จากผลงาน ชนะ 5 เสมอ 5 แพ้ 7 ยิงได้ 21 เสีย 21 ประตู ผลต่าง 0 มี 20 คะแนนด้วยกัน

ล่าสุด "เจ้านิว" ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ ออกมากล่าวถึงกุนซือของทีมว่า "ตั้งแต่ที่ 'โค้ชจุ่น' เข้ามาคุมทีมก็มีการแก้ไขจุดผิดพลาดจากช่วงแรกที่เราแพ้เยอะ 4 เกมที่ผ่านมาเราเสียเพียงประตูเดียว และเก็บคลีนชีตได้ถึง 3 นัด ส่วนการเจอกับ บุรีรัมย์ ถือเป็นเกมที่สำคัญของทั้งสองทีม ก็อยากให้แฟนบอลเข้ามาเชียร์เยอะๆ มากดดันคู่แข่ง เราต้องการ 3 คะแนนในเกมนี้เพื่อหนีเรดโซนให้ได้"

Cr.Photo : www.facebook.com/BangkokGlassFC

"ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์" ห้องเครื่องไดนาโมพลัง 150 แรงม้าของ "บางกอกกล๊าส เอฟซี" ทีมดังไทยลีก 1 ออกมาพูดถึง "อนุรักษ์ ศรีเกิด" ที่กลับมาช่วยทีมฝ่าวิกฤติจนผลงานเริ่มดี... 9 มิ.ย. 2561 10:49 9 มิ.ย. 2561 11:29 ไทยรัฐ