วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ละเอียดยิบ! ‘ซาลาห์’ เปิดใจหมดเปลือกหลังโดน ‘รามอส’ อัดนัดชิง ชปล.

"โมฮาเหม็ด ซาลาห์" ริมเส้นเลือดมัมมี่ของ "ลิเวอร์พูล" ออกมาพูดความรู้สึกถึงเหตุการณ์ที่เขาโดน "เซร์คิโอ รามอส" อัดใส่จนต้องถูกถอดออกจากสนามในนัดชิง ยูซีแอล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 มิ.ย. ว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกชาวอียิปต์ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาพูดความรู้สึกแบบระเอียดยิบถึงเหตุการณ์ที่เขาโดน เซร์คิโอ รามอส ปราการหลังชาวสเปนของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดิด อัดใส่จนต้องถูกถอดออกจากสนามในนัดชิง ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2017-18

เป็นที่เข้าใจกันว่า ซาลาห์ โดน เซร์คิโอ รามอส เหนี่ยวร่วงลงไปกองกับพื้นผลก็คือเขามีอาการบาดเจ็บที่ไหล่ และแม้จะฝืนกล้ำกลืนเล่นต่อแต่ก็ไม่ไหวส่งผลให้ต้องถูกถอดออกจากสนามตั้งแต่ยังไม่ทันจบครึ่งแรก และท้ายที่สุดแล้ว โลส บรังโกส ก็เอาชนะ 3-1 ซิวแชมป์ 3 ปีซ้อน

ล่าสุด ซาลาห์ ออกมากล่าวถึงเหตุการณ์ในค่ำคืนวันนั้นว่า "อาการบาดเจ็บในวันนั้นถือเป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดในอาชีพนักฟุตบอลของผม มันเป็นความหายนะเลยนะ ในตอนนั้นผมไม่รู้หรอกนะว่าตัวเองจะเจ็บมากน้อยแค่ไหน แต่มันมีความรู้สึกหนึ่งที่ออกมาว่ากลัวตัวเองจะพลาดลงเล่นฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย"

"โมฮาเหม็ด ซาลาห์" ริมเส้นเลือดมัมมี่ของ "ลิเวอร์พูล" ออกมาพูดความรู้สึกถึงเหตุการณ์ที่เขาโดน "เซร์คิโอ รามอส" อัดใส่จนต้องถูกถอดออกจากสนามในนัดชิง ยูซีแอล... 9 มิ.ย. 2561 09:42 9 มิ.ย. 2561 17:58 ไทยรัฐ