วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ห้ามพลาด! 'พีพีทีวี' ยิงสด 'เฟรนช์ โอเพ่น' นัดชิงชาย-หญิง

ห้ามพลาด! 'พีพีทีวี' ยิงสด 'เฟรนช์ โอเพ่น' นัดชิงชาย-หญิง

  • Share:

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เอาใจคอกีฬาหวดลูกสักหลาดไทย ด้วยการเตรียมถ่ายทอดสด นัดชิงชนะเลิศ ศึกเทนนิสแกรนด์สแลมคอร์ตดิน “เฟรนช์ โอเพ่น 2018” ให้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม ทั้งประเภทหญิงเดี่ยว และชายเดี่ยว โดยเริ่มจากยิงสดรอบชิงแชมป์หญิงเดี่ยว วันนี้ (เสาร์ที่ 9 มิ.ย.) เวลา 20.00 น. ต่อด้วยรอบชิงฯ ชายเดี่ยว วันอาทิตย์ที่ 10 มิ.ย. เวลาเดียวกัน ขณะที่ “ราฟา” ราฟาเอล นาดาล เต็ง 1 และแชมป์ 10 สมัย ทะยานเข้ารอบตัดเชือกได้สำเร็จ หลังเอาชนะดิเอโก ชวาร์ทแมน จากอาร์เจนตินา 3-1 เซต ในรอบ 8 คนสุดท้าย

ความเคลื่อนไหวของการแข่งขันศึกเทนนิสแกรนด์สแลมคอร์ตดิน “เฟรนช์ โอเพ่น 2018” ซึ่งจะชิงชนะเลิศประเภทหญิงเดี่ยวในวันนี้ (เสาร์ที่ 9 มิ.ย.) ล่าสุดพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เตรียมที่จะถ่ายทอดสดนัดชิงชนะเลิศเทนนิสรายการนี้ส่งตรงจากโรลังด์ การ์โรส์ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสมาให้แฟนๆกีฬาชาวไทยได้รับชมกันอย่างเต็มอิ่ม ทั้งในรอบชิงชนะเลิศประเภทหญิงเดี่ยวและรอบชิงชนะเลิศ ประเภทชายเดี่ยว โดยทั้ง 2 คู่จะเริ่มถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

ส่วนการแข่งขันเมื่อวันที่ 7 มิ.ย. ที่ผ่านมา ราฟาเอล นาดาล มือวางอันดับที่ 1 ของรายการจากสเปน ลงแข่งรอบก่อนรองชนะเลิศ หรือรอบ 8 คนสุดท้ายเป็นวันที่ 2 หลังจากที่ในวันแรกถูกดิเอโก ชวาร์ทแมน มือวางอันดับที่ 11 ของรายการจากอาร์เจนตินานำอยู่ 4-6, 5-3 จากนั้นมีฝนตกลงมา เสียก่อนจึงทำให้ฝ่ายจัดการแข่งขันตัดสินใจยุติ

ารแข่งขันไป และเมื่อกลับมาแข่งขันกันต่อในวันถัดมา ปรากฏว่านาดาลคืนฟอร์มเก่ง เป็นฝ่ายไล่ถล่มเอาชนะไปได้ 3-1 เซต ด้วยสกอร์ 4-6, 6-3, 6-2, 6-2 ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ โดยจะไปรอพบผู้ชนะระหว่างมาริน ซิลิช มือวางอันดับที่ 3 ของรายการจากโครเอเชีย หรือฮวน มาร์ติน เดล ปอโตร มือวางอันดับที่ 5 ของรายการจากอาร์เจนตินาต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้