วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


แฟชั่นกระโปรงทำงาน 4 ทรงใส่แล้วสวยจริงหรือ?

สาวๆ อย่างเรา ไปไหนก็ต้องสวย จะไปซื้อข้าวถุง บางคนยังต้องแต่งเต็ม นั่นก็อย่าไปว่าเค้า คนเรารักสวยรักงามได้ ไม่ผิดนี่จ๊ะ แค่จะทำให้คนอื่นรอนานรึเปล่า นั่นอีกเรื่องนึง ดังนั้นการไปทำงานที่ออฟฟิศ...ก็เช่นกัน จะไปแบบไหนให้มันเกิด จะไปแบบไหนให้หนุ่มๆ ชายตามอง ใส่กางเกงยีนส์ กางเกงสแล็ค กางเกงผ้า มันอาจจะทะมัดทะแมงจริง แต่มันก็ดูน่าเบื่อไปหน่อย

เรื่องน่าสนใจ : 

เคล็ดลับกระโปรงทรงเอ พรางหุ่น เอวเล็ก ดูสูงเพรียว 

แฟชั่นกระโปรงวัยรุ่น นักศึกษาใส่กี่ทีก็ดูแบ๊ว 

กระโปรงทรงฮิตตลอดกาล สาวๆ สยามสแควร์ใส่แบบนี้กัน! 

แฟชั่นชุดเดรส กระโปรงหรู เลือกแบบไหนให้ดูไม่เชย

วิธีเลือก 4 กระโปรงเที่ยวทะเล พลิ้วเบา สวย สะกดใจ! 

มาค่ะ...ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะมาแนะนำแฟชั่นกระโปรงทำงานที่สาวๆ สมควรใส่ไปออฟฟิศมาฝากกัน ดูสิ...ทรงไหนใส่แล้วสวย! ทรงไหนใส่แล้วผู้ชายต้องชายตามอง! อิอิ...ใส่ไปอ่อยผู้ที่ทำงาน

1. ทรงเอ

ทรงฮิตตลอดกาล ใส่ได้ทุกหุ่น โดยเฉพาะกับสาวเจ้าเนื้อ สาวออฟฟิศอ้วนๆ เราแนะนำให้ใส่ทรงเอเลยค่ะ เพราะมันจะช่วยคุณซ่อนพุง ซ่อนสะโพก และซ่อนขา สำคัญมันช่วยซ่อนไขมันด้วยค่ะ ด้วยความที่กระโปรงมีลักษณะแคบด้านบนบริเวณเอว แล้วค่อยๆ บานลงไปแบบทีละนิดๆ มันช่วยซ่อนรูปได้ดีมาก!!

ทีนี้มาดูที่ความยาว หากเลือกใส่ในระดับที่ความยาวกำลังดี ไม่สั้นเกินไป ไม่ยาวมากไป ทรงนี้ช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับสาวออฟฟิศเป็นอย่างมาก เก๋ๆ ชิคๆ ขี้เล่น ดูมีอะไรน่าค้นหามากๆ

2. ทรงสอบ ทรงดินสอ ทรงกระบอก

สายเซ็กซี่ต้องทรงนี้เลยจ้า กระโปรงทรงสอบ ทรงดินสอ หรือจะเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า กระโปรงทรงตรงนั้น จะมีลักษณะตรงตามชื่อ คือตรงตั้งแต่ความเอว จนถึงความปลายกระโปรงโน่น แตกต่างกับทรงกระบอก ตรงที่ความยาว โดยความยาวของ 3 ทรงนั้นจะยาวตั้งแต่เข่าไปถึงครึ่งน่อง ส่วนทรงกระบอกจะสั้นกว่า ก็โชว์เรียวขากันไป

ใครที่ใส่กระโปรงทรงนี้ จะได้ลุคปราดเปรียว ดูเซ็กซี่แต่สุภาพ ดูเรียบร้อยแต่ร้าย (ภายใน) เอาเป็นว่าต้องมั่นใจระดับหนึ่ง เพราะความพุง คือต้องห้ามมี ไม่อย่างงั้น...ผู้ชายต้องร้องยี้เป็นแน่แท้ แต่ถ้าสาวออฟฟิศคนไหนมั่นใจ พี่ก็จะไม่ห้ามจ้า ใส่ไปโลด...

3. ทรงวงกลม

อ้าว...งง!! กระโปรงทรงอะไรกันเนี่ย? ก็บอกอยู่นี่ไงคะ กระโปรงทรงกลม ก็ยังนึกภาพไม่ออกอยู่ใช่มั้ย? มาค่ะ...จับชายกระโปรง และกางออกให้สุดแขน เห็นเป็นทรงกลมรึยังคุณ นี่แหละค่ะที่มาของชื่อทรง

กระโปรงทรงนี้ใส่ง่าย แมตช์คล่อง จะใส่กับเชิ้ต เสื้อยืด ได้หมดค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสีสันและลวดลายของผ้า เอาให้ได้ลุคหวาน ลุคมั่นใจ แต่เรียบร้อย เหมาะกับผู้หญิงจริงๆ แต่ทรงนี้อาจมีข้อเสียตรงที่ว่า มันมีเทรนด์ มีช่วงเวลาฮิต แต่ถ้า don’t care อย่างพี่แล้วก็...เชิ่ดใส่ค่ะ สวยคนเดียวได้!! (ฮ่าๆๆ)

4. ทรงพลีท

ทรงหากิน ใส่แล้วอารมณ์นักศึกษา แต่คุณเชื่อมั้ยคะ ด้วยความที่กระโปรงทรงนี้มีลักษณะเป็นจีบรอบตัว มันทำให้ซ่อนหุ่นอันเลวร้ายของเราไว้ได้ คือไม่เปิดเผยต่อสาธารณชนไงคะ

ถ้าสาวออฟฟิศที่อ้วนไขมันเบอร์ 5 ก็เลือกใส่จีบเล็ก คุณก็จะผอม เพรียว แต่ถ้าคุณผอมแห้ง แลเหมือนคนไม่มีอันจะกิน กระโปรงทรงพลีท ก็ช่วยอำพรางความกร๊องแกร๊งของคุณไว้ได้อีกด้วย โดยเลือกใส่จีบใหญ่ไป...เท่านั้นเอง ความมั่นใจก็เกิด

เห็นมั้ยล่ะคะ...แฟชั่นกระโปรงทำงานนั้นมีอยู่หลายแบบ หลายทรง นี่คัดสรรมาให้แล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็เลือกที่คุณชอบ แล้วคิดว่าใช่ เพราะมันจะทำให้คุณมั่นใจขึ้น งานนี้หนุ่มๆ ในที่ทำงาน ก็ต้องชายตามองคุณ ถ้าไม่มองคุณ ก็ต้องมองกระโปรงคุณอย่างแน่นอน (ฮ่าๆๆ)

กราบสวัสดี...วันหน้าจะมาเล่าเรื่องของ "ทรงกระโปรง" ที่มีเป็นสิบๆ ทรงให้ฟัง น่าสนุกและน่าสนใจไม่น้อยนะคุณ แล้วคุณจะอยากลุกไปแพลทินัม...เวลานี้เลย!!

เก็บตกกระโปรงทำงานทรงต่างๆ จากสยามสแควร์ แหล่งช้อปของคนสวย!

 

ไปทำงานก็ต้องสวยและไม่ป้า เปลี่ยนลุคด้วยกระโปรงทรงทันสมัย พร้อมรับส่วนลด Central

มาแนะนำแฟชั่นกระโปรงทำงาน ที่สาวๆ สมควรใส่ไปออฟฟิศ ใส่ไปทำงานมาฝากกัน ดูสิ...ทรงไหนใส่แล้วสวย! ทรงไหนใส่แล้วผู้ชายมอง!... 7 มิ.ย. 2561 18:09 17 มิ.ย. 2561 12:13 ไทยรัฐ