วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โปลิศฯ เบิ้ลสอง! กระชาก ‘เพตโควิช-ณัฐพล’ เสริมแกร่ง

มังกรโล่เงินคอนเฟิร์มคว้าสองผู้เล่นหน้าใหม่ เข้ามาเติมความสดในขุมกำลังในช่วงเลกสอง และมีลุ้นประเดิมสนามเกมแรกพบกับแบงค็อก ยูไนเต็ด วันอาทิตย์นี้...

วันที่ 7 มิ.ย.61 โปลิศ เทโร เอฟซี ทีมอันดับ 12 ในศึกตารางคะแนนไทยลีก ประกาศเปิดตัวอีก 2 นักเตะใหม่ ที่จะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีม ในการสู้ศึกไทยลีก 2018 เลกสองที่กำลังจะมาถึง

สำหรับแข้งป้ายแดงรายแรกคือ นิโคลา เพตโควิช วัย 32 ปี อดีตแนวรับทีมชาติเซอร์เบียยู-21 ที่เคยผ่านการค้าแข้งกับยอดทีมอย่าง เรด สตาร์ เบลเกรด มาแล้ว รวมถึงผ่านการค้าแข้งในเอเชียกับทั้ง ซิดนีย์ เอฟซี และ หยานเปียน เอฟซี

ส่วนอีกรายได้แก่ ณัฐพล เปี่ยมพลาย มิดฟิลด์วัย 22 ปี ซึ่งย้ายมาจากอาร์มี ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นหนึ่งในอดีตเยาวชนของทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ก่อนหน้านี้

ทั้งนี้แข้งใหม่ทั้งสองราย อาจมีลุ้นได้ลงประเดิมสนามเกมแรกกับโปลิศ เทโร ในการบุกไปเยือนรัง “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์นี้ เวลา 18.00 น.

ขอบคุณภาพจาก โปลิศ เทโร เอฟซี

มังกรโล่เงินคอนเฟิร์มคว้าสองผู้เล่นหน้าใหม่ เข้ามาเติมความสดในขุมกำลังในช่วงเลกสอง และมีลุ้นประเดิมสนามเกมแรกพบกับแบงค็อก ยูไนเต็ด วันอาทิตย์นี้... 7 มิ.ย. 2561 16:32 7 มิ.ย. 2561 17:44 ไทยรัฐ