วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บิ๊กม้าลำพองลั่น! พร้อมอยู่ข้าง ‘ไรค์โคเนน’ แม้โดนฟ้องทำอนาจาร

บิ๊กม้าลำพองลั่น! พร้อมอยู่ข้าง ‘ไรค์โคเนน’ แม้โดนฟ้องทำอนาจาร

  • Share:

บิ๊กบอสของทีมรถแข่งม้าลำพอง การันตีความบริสุทธิ์พร้อมยืนอยู่เคียงข้างนักขับในสังกัดไม่เปลี่ยนแปลง แม้จะถูกฟ้องในข้อหากระทำอนาจารเมื่อ 2 ปีก่อนก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 มิ.ย.ว่า เซอร์คิโอ มาร์คิออนเน ผู้บริหารระดับสูงของทีมรถเฟอร์รารี ประกาศพร้อมอยู่เคียงข้าง คิมี ไรค์โคเนน หลังถูกสาวนิรนามฟ้องเรียกค่าเสียหายในคดีกระทำอนาจาร

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อราว 2 ปีก่อน ในขณะที่ ไรค์โคเนน ทำศึกแคนาดา กรังด์ปรีซ์ ซึ่งในช่วงแรกสาวเสิร์ฟรายหนึ่งออกมาเผยผ่านโลกออนไลน์ว่า มีนักขับชื่อดังจับหน้าอกเธอระหว่างนั่งดื่มอยู่ในบาร์ ก่อนที่สาวคนดังกล่าวจะเผยชื่อคู่กรณีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และยื่นฟ้องเรียกค่าเสียหายเป็นเงินสูงถึง 1 ล้านดอลลาร์ในที่สุด

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดบิ๊กบอสของทีมรถแข่งม้าลำพองเผยว่า จากการตรวจสอบภายในเบื้องต้นพบว่า นักขับในสังกัดชาวฟินแลนด์ ไม่ได้มีความผิดอย่างที่ถูกกล่าวอ้าง พร้อมเชื่อว่าทั้งหมดเป็นเพียงแค่การถูกแบล็กเมล์เท่านั้น

สำหรับ คิมี ไรค์โคเนน ปัจจุบันรั้งอยู่ในอันดับ 4 ของตารางคะแนนนักขับเอฟวัน ซีซั่น 2018 โดยมีแต้มตามหลัง ลูอิส แฮมิลตัน จ่าฝูงจากสังกัดเมอร์เซเดสอยู่ถึง 50 คะแนน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้