วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่อแห้ว!! ช็อก 'หงส์' เจอปัญหาใหญ่ดึง 2 นายด่านเป้าหมายเสียบคาริอุส

สื่อดังเมืองผู้ดีตีข่าวว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เจออุปสรรคครั้งสำคัญในการล่า 2 ผู้รักษาประตูเป้าหมายมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 มิ.ย.ว่า “เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังเกาะอังกฤษตีข่าวว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เจอปัญหาในการล่าตัว แยน โอบลัค นายด่านเป้าหมายของ “ตราหมี”​ แอตเลติโก มาดริด มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

โอบลัค คือเป้าหมายในการเสริมทัพตำแหน่งผู้รักษาประตูของ เยอร์เกน คลอปป์ แต่ด้วยค่าฉีกสัญญามูลค่า 80 ล้านปอนด์ ทำให้หงส์แดงปฏิเสธที่จะจ่ายค่าฉีกสัญญาเพราะเชื่อว่าแพงเกินไปเพราะเป็นค่าตัวที่เป็นถึงสถิติโลกในตำแหน่งผู้รักษาประตูถึง 2 เท่า

นอกจากนี้วงในถิ่นแอนฟิลด์ยังชี้แจงอีกด้วยว่าดีล อลิสสัน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายในตำแหน่งนายด่านของหงส์แดง ก็ถือเป็นเรื่องยากมากที่หงส์แดงจะคว้าตัวไปร่วมทีม

เนื่องจากทาง โรมา ต้นสังกัดของ อลิสสัน จะไม่ยอมปล่อยตัวนายด่านรายนี้ง่ายๆ เพราะเขาต้องการล้างแค้นหลังจากถูกวิจารณ์ว่าขาย โม ซาลาห์ ให้หงส์แดงถูกเกินไป

ซึ่งนั่นหมายความว่าหาก หงส์แดง ไม่ได้ตัวนายด่านรายใหม่มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ ในฤดูกาลหน้าพวกเขาจะต้องใช้ ลอริส คาริอุส นายด่านชาวเยอรมันที่ทำพลาดในรอบชิงดำแชมเปียนส์ลีกจนทีมชวดแชมป์ต่อไป

สื่อดังเมืองผู้ดีตีข่าวว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เจออุปสรรคครั้งสำคัญในการล่า 2 ผู้รักษาประตูเป้าหมายมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้... 7 มิ.ย. 2561 06:37 7 มิ.ย. 2561 07:41 ไทยรัฐ