วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอาจริง!! ลอร์ดเอ็ดจัดให้ ผีมีลุ้นได้สตาร์ดัง 100 ล.แข้งราย 3 ซัมเมอร์

เอาจริง!! ลอร์ดเอ็ดจัดให้ ผีมีลุ้นได้สตาร์ดัง 100 ล.แข้งราย 3 ซัมเมอร์

  • Share:

นักข่าวดังเมืองผู้ดีตีข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีลุ้นได้สตาร์ดังมาร่วมทีม ด้วยค่าตัวมหึมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 มิ.ย. ว่า ดันแคน คาสเทิลส์ นักข่าวชื่อดังของ เดลี เรดคอร์ด สื่อดังเกาะอังกฤษเผยว่า เอ็ด วูดเวิร์ด ซีอีโอของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะพยายามคว้าตัว เกเรธ เบล ปีกของเรอัล มาดริด มาร่วมทีมให้ได้

ปีกวัย 29 ปีตกเป็นข่าวกับผีแดงอย่างยาวนานและหลังจากที่ ซีเนอดีน ซีดาน ประกาศแยกทางกับราชันชุดขาว ทำให้ เบล มีอนาคตที่ไม่แน่นอนในถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบว

และล่าสุดนักข่าวดังกล่าวก็มั่นใจว่า เอ็ด วูดเวิร์ด ต้องการได้ตัวแข้งรายนี้มาเล่นให้กับผีแดง และวูดเวิร์ดก็มั่นใจว่าทางตระกูลเกลเซอร์ เจ้าของทีมจะไฟเขียวให้เงิน 100 ล้านปอนด์เพื่อคว้าตัวแข้งรายนี้มาร่วมทีม

“แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจจริงๆ โชเซ มูรินโญ พยายามเซ็นตัวเขาเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา” นักข่าวดังกล่าวผ่านทาง แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์

“หากมาดริดตอบตกลงและพวกเขาน่าจะตกลงด้วย และเบลก็ตอบตกลงเช่นกันซึ่งนั่นเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ยูไนเต็ดจะรื้อแผนกลับมาไล่ล่าตัวเขาอีกครั้ง พวกเขาไม่ได้คาดหวังอะไรในซัมเมอร์ที่จะเซ็นนักเตะแนวรุกในระดับอย่างเขา

“เบลเปลี่ยนจังหวะในเกมได้ นี่คือนักเตะในระดับที่เอ็ด วูดเวิร์ดต้องการนำตัวเข้าทีม เขามีความเป็นไปได้ในการตลาดสูงเลยทีเดียว และเขา (วูดเวิร์ด) ก็มั่นใจว่าจะโน้มน้าวให้ เกลเซอร์ (เจ้าของทีม) อนุมัติเงินก้อนโตเพื่อคว้าตัวเขามาร่วมทีม”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้