วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดราม่า! เผยเหตุสุดอึ้ง ‘เดเคอา’ หน้าบูดล้วงเป๋าเมินปรบมือนายกสเปน (คลิป)

กลายเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียลหลังมีการแชร์คลิป ดาบิด เดเคอา นายด่านของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล้วงกระเป๋าเมินปรบมือให้กับนายกสเปนที่มาให้โอวาทกับนักเตะก่อนศึกฟุตบอลโลก 2018...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 มิ.ย. ว่า ดาบิด เดเคอา นายด่านแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปฏิเสธที่จะปรบมือให้กับ เปโดร ซานเชซ นายกรัฐมนตรีคนใหม่ของสเปน โดยสื่อคาดเป็นเพราะเจ้าตัวต้องการแก้แค้นนายกคนนี้ที่เคยดูถูกเขา

เมื่อสองปีก่อน เปโดร ซานเชซ วิพากษ์วิจารณ์ใส่ นายด่านของผีแดงว่าเขามีส่วนกับคดีข่มขืนหญิงสาวรายหนึ่ง แต่เดเคอาปฏิเสธเสียงแข็งอยู่ตลอดเวลา

โดย ซานเชซ ให้สัมภาษณ์ในช่วงเวลานั้นว่า “ฉันไม่รู้สบายใจเลยที่มีเดเคอาเป็นผู้รักษาประตูทีมชาติ”

กระทั่งล่าสุดเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ซานเชซ ถูกจับภาพมาเยี่ยมทีมชาติสเปนก่อนไปทำศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้ายที่รัสเซีย และหลังจากให้โอวาท แนะนำเคล็ดลับอะไรบางอย่างให้กับเหล่าขุนพลกระทิงดุ ทุกคนทีมชาติสเปนได้ปรบมือให้กับเขา เว้นแต่ เดเคอา ที่เอามือล้วงกระเป๋าไม่ปรบมืออยู่คนเดียว

คลิปจาก UM7BJ Volvemos!

กลายเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียลหลังมีการแชร์คลิป ดาบิด เดเคอา นายด่านของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล้วงกระเป๋าเมินปรบมือให้กับนายกสเปนที่มาให้โอวาทกับนักเตะก่อนศึกฟุตบอลโลก 2018.. 6 มิ.ย. 2561 23:21 6 มิ.ย. 2561 23:48 ไทยรัฐ