Thairath Logo
กีฬา

3 เรื่องหายนะ! ‘คาริอุส’ชีวิตตกอับแฟนสาวทิ้งไม่ไยดี เผยเหตุเลิกสุดช็อก

Share :

มรสุมจริงๆสำหรับ ลอริส คาริอุส นายด่านของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล นับตั้งแต่ทำพลาดจนทีมชวดแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ล่าสุดมาโดนแฟนสาวสุดสวยทิ้งไว้กลางทางอีก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 มิ.ย. ว่า ลอริส คาริอุส นายด่านของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เผชิญกับมรสุมหายนะในชีวิตเป็นเรื่องที่สามหลังจากทำพลาดจนทีมชวดได้แชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

นายด่านชาวเยอรมันทำพลาดแบบไม่น่าให้อภัยถึงสองลูกในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบชิงชนะเลิศเป็นเหตุให้ทีมแพ้ต่อเรอัล มาดริด 1-3 ซึ่งนั่นทำให้แฟนบอลหงส์แดงโมโหจนถูกขับไล่ให้ย้ายทีม และน้อยคนที่จะสนับสนุนให้เขาเป็นมือ 1 ของทีมต่อไป

จากนั้นหายนะต่อมา คาริอุส ก็ถูกหงส์แดงนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อไปเช็กอาการสมองหลังจากกระทบกระเทือนจากเกมดังกล่าวและยังไม่รู้แน่ชัดว่าเขาจะจะกลับมาเฝ้าเสาด้วยฟอร์มที่ดีที่สุดได้อีกครั้งหรือไม่

ไม่เพียงเท่านี้ล่าสุด เอียนเธ่ โรส คอชรัน-สแต็ก นางแบบสาวสวยที่คบหาดูใจกับ คาริอุส แต่หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้เธอก็ยุติความสัมพันธ์กับนายด่านของหงส์แดง เนื่องมาจากทนไม่ไหวหลังโดนคนโรคจิตที่ไม่พอใจคาริอุส มาขู่ฆ่าเธอ

“เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาฉันถูกเรียกชื่อในทางเสียๆหายๆโดยเฉพาะ “โสเภณี” ที่ฉันถูกเรียกมากที่สุด” นางแบบสาวสวยกล่าว

“ฉันถูกขู่คุกคามว่าฉันจะถูกแทงไปทั่วร่างกาย ครอบครัวฉันก็จะถูกฆ่า และโดนขู่ว่าพวกแกตายแน่นอน แถมยังบอกให้ไปฆ่าตัวตายซะ และยังโดนมาเฟียตามล่า อะไรอีกมากมาย

“ฉันเพิกเฉยกับเรื่องนี้ และลบคอมเมนต์หลายเรื่องเท่าที่ฉันทำได้ เพราะฉันคิดว่าพวกนี้มันคือพวกโรคจิต

“อย่างไรก็ตามในโลกแบบนี้มันเป็นเรื่องโอเคงั้นเหรอ ?

“พูดตรงๆนะฉันตกใจที่มีพวกประสาทแบบนี้ และฉันก็ไม่แน่ใจว่าสื่อรัสเซียไปเล่นข่าวฉันยังไงแต่ฉันเป็นโสดตลอดปีที่ผ่านมา

“ถ้าคุณคิดจะส่งข้อความอื่นๆมาให้ฉันไปตายซะหรืออะไรก็ตามอย่างนั้นอย่างนี้ คุณเอาเวลานี้ไปดูตัวเองจะดีซะกว่า”

อ่านเพิ่มเติม...
ลอริส คาริอุสพรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูลเอียนเธ่ โรส คอชรัน-สแต็ก