วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดอะค็อปตะลึง! 'เดวิด เจมส์' โผล่ระยอง สอนบอลเด็กไทย

เดวิด เจมส์ อดีตผู้รักษาประตูทีมลิเวอร์พูล เดินทางมาที่จังหวัดระยอง เพื่อสอนฟุตบอลให้กับเยาวชนไทย สานฝันสู่นักฟุตบอลอาชีพ

วันที่ 6 มิ.ย. นายยุทธพล องอาจสิทธิชัย ปลัดจังหวัดระยอง เป็นประธานพิธีการฝึกสอนทักษะโครงการ Football Clinic By David James สานฝันเด็กระยองสู่นักฟุตบอลอาชีพ โดยมี นายปิยะ ปิตุเตชะ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง นายวริทธิ์ นามวงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการฯ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) และ เดวิด เจมส์ อดีตผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษ และสโมสรลิเวอร์พูล พร้อมนักเรียนเข้าร่วมการฝึก ที่สนามฟุตบอลโรงเรียนมัธยมตากสินระยอง อ.เมือง จ.ระยอง

นายวริทธิ์ นามวงษ์ กล่าวว่า นับเป็นโอกาสอันดีสำหรับเยาวชนนักฟุตบอลน้อยจังหวัดระยอง ที่ เดวิด เจมส์ นักกีฬาระดับโลก ได้เดินทางมาร่วมเป็นผู้ฝึกสอนทักษะฟุตบอลให้กับเยาวชนระยอง ในโครงการฝึกสอนทักษะ Football Clinic By David James เพื่อพัฒนาทักษะการเล่นฟุตบอลที่ถูกต้องและมีแบบแผน โดยผู้ฝึกสอนที่มีประสบการณ์ระดับโลก พร้อมสร้างแรงบันดาลใจและสานความฝันของเด็กไทยก้าวสู่เส้นทางการเป็นนักเตะอาชีพ กีฬาฟุตบอลจะช่วยส่งเสริมพื้นฐานของการมีสุขภาพดีและแข็งแรง นำมาซึ่งการสร้างสรรค์คุณภาพชีวิตที่ดีโดยรวม

เดวิด เจมส์ อดีตผู้รักษาประตูทีมลิเวอร์พูล เดินทางมาที่จังหวัดระยอง เพื่อสอนฟุตบอลให้กับเยาวชนไทย สานฝันสู่นักฟุตบอลอาชีพ 6 มิ.ย. 2561 17:12 6 มิ.ย. 2561 18:13 ไทยรัฐ