วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รามอสทำพิษอีกแล้ว!! เผย 'คาริอุส' หนักถึงขั้นสแกนสมอง หลังชิงดำ UCL

เป็นหนักเลย!! สำหรับ ลอริส คาริอุส นายด่านของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ถึงขั้นต้องไปสแกนสมองหลังเกมชิงดำแชมเปียนส์ลีก จากจังหวะปะทะกับ เซร์คิโอ รามอส ระหว่างเกม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 มิ.ย. ว่า “อีเอสพีเอ็น” สื่อกีฬาชั้นนำของโลกตีข่าวว่า ลอริส คาริอุส นายด่านจอมเหวอของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ถึงขั้นต้องไปตรวจอาการสมองหลังเกมนัดชิงชนะเลิศยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

คาริอุส ทำพลาดสองลูกเป็นเหตุให้หงส์แดงพ่ายต่อเรอัล มาดริด 1-3 ชวดแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกอย่างน่าเสียดาย แต่ระหว่างเกมเขาถูกกระทบกระเทือนบริเวณศรีษะจากจังหวะที่ เรอัล มาดริด เล่นลูกเซตพีซก่อนที่ เซร์คิโอ รามอส จะเข้าไปกระแทกตัวเขาจนล้มลง

ตามรายงานเผยว่า จากเหตุการณ์นี้ทำให้ นายด่านวัย 24 ปีรายนี้ถึงขั้นต้องไปสแกนสมองที่อเมริกาจากเหตุการณ์นี้ หลังจากกลับมายังเมืองลิเวอร์พูลที่อังกฤษ โดยเขาได้ไปตรวจอาการทางคอนคัสชั่น ซึ่งเป็นอาการของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บหรือกระทบกระเทือนทางสมอง ที่เมืองบอสตัน โรงพยาบาล Massachusetts General Hospital กับด็อกเตอร์ รอสส์ ซาฟอนเต เมื่อวันที่ 31 พ.ค. ที่ผ่านมา

โดยคาดกันว่าความผิดพลาดที่ คาริอุส ก่อขึ้นจนเสียประตูอาจมีต้นเหตุมาจากเหตุการณ์นี้ก็เป็นได้

เป็นหนักเลย!! สำหรับ ลอริส คาริอุส นายด่านของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ถึงขั้นต้องไปสแกนสมองหลังเกมชิงดำแชมเปียนส์ลีก จากจังหวะปะทะกับ เซร์คิโอ รามอส ระหว่างเกม... 4 มิ.ย. 2561 23:15 5 มิ.ย. 2561 03:24 ไทยรัฐ