วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ว้าว! สินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคช บ้านเปลี่ยนเป็นเงิน ฟรี! ค่าประเมินหลักประกัน"

โดย Advertorial

เคยมั้ย?? มีไอเดียอยากทำนู่นทำนี่ อยากต่อเติมบ้าน อยากเปิดร้านขายอาหารคลีน ปลูกผักออร์แกนิก ทำโฮมสเตย์ ไปจนถึงอยากทำโรงงานเล็กๆ ตัดเสื้อผ้าน่ารักๆ แต่ !!! ทุกไอเดียก็ต้องมาสะดุดตรงคำว่า ไม่มีเงิน ไม่รู้จะไปขอใคร ไม่รู้จะไปกู้ที่ไหน เมื่อเริ่มติดขัดก็เป็นอันต้องพับแผนทิ้งความฝัน เก็บเข้าลิ้นชักไว้เหมือนเดิม ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่าเสียดายอย่างมาก ที่หลายๆ แนวคิดในการทำธุรกิจที่ดีไม่ได้รับการต่อยอดให้เป็นจริง แต่ใช่ว่าปัญหาเรื่องข้อจำกัดในด้านเงินทุนนี้จะต้องกลายเป็นทางตันเสมอไป เพราะหลายๆ บริษัทที่ประสบความสำเร็จในทุกวันนี้ต่างก็เคยประสบปัญหานี้มาแทบทุกที่ แต่บริษัทเหล่านั้นก็สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยการเข้ารับคำปรึกษาจากสถาบันการเงิน ไม่ว่าจะเป็น ธนาคารของรัฐ ธนาคารพาณิชย์ หรือบริษัทเงินทุนต่างๆ ซึ่งสถาบันการเงินไม่เพียงแต่จะให้คำปรึกษาด้านการจัดหาแหล่งเงินทุนแล้ว ยังให้คำแนะนำในด้านแผนธุรกิจให้ผู้ประกอบการรายใหม่ๆ หรือสตาร์ทอัพได้เดินไปถึงเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

การสนับสนุนสินเชื่อของสถาบันการเงิน มีแพ็กเกจให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการอย่างหลากหลาย และเหมาะกับผู้ที่ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนในทุกระดับไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ต้องการเข้าถึงเงินทุนเพียงหลักแสน ซึ่งล่าสุด ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ได้เข้าใจความต้องการของกลุ่มผู้ประกอบการหน้าใหม่หรือผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการเข้าถึงเงินทุน จึงได้ออกแคมเปญ สินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคช บ้านเปลี่ยนเป็นเงิน ภายใต้แนวคิด “เปลี่ยนบ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ที่คุณมีอยู่ให้เป็นเงิน เพื่อทำทุกเป้าหมายที่ตั้งไว้ให้เป็นจริง” ให้บ้านทุกหลังคือโอกาสทางการเงิน ด้วยการเข้าถึงสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำสุดเริ่มต้นเพียง 5.45% ต่อปี นาน 3 ปี แถมด้วยโปรโมชั่น ฟรี! ค่าประเมินหลักประกัน ที่ดีกว่านั้นคือ ไม่ว่าที่อยู่อาศัยของคุณจะอยู่ในรูปแบบบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม บ้านชุด ห้องพักอาศัยแบบคอนโดมิเนียม หรือจะเป็นอาคารพาณิชย์ ทางกรุงศรีเขาก็รับพิจารณาทุกรูปแบบ และสามารถได้วงเงินกู้สูงสุด 85% ของราคาประเมินในที่อยู่อาศัยที่นำมาเป็นหลักประกันทุกประเภท ส่วนอัตราดอกเบี้ยนั้นก็แปรผันตามวงเงินกู้ หากกู้เบาๆ 500,000 แต่ไม่ถึง 1,000,000 บาท อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปี อยู่ที่ 8.6% พระเจ้าช่วยทำไมถูกอย่างเหลือเชื่อ สำหรับวงเงินกู้ 1,000,000 แต่ไม่ถึง 5,000,000 บาท อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปี ก็ถูกลงมาอีกเหลือเฉลี่ย 7.20% แต่หากใครที่ต้องการวงเงินกู้ 5,000,000 บาทขึ้นไป ธนาคารกรุงศรีจัดให้อัตราดอกเบี้ยแบบพิเศษสุดๆ เฉลี่ย 3 ปี 5.45% หรือหากใครอยากกู้ไปทดลองทำธุรกิจเล็กๆ ก็ขอเริ่มต้นวงเงินไม่เกิน 500,000 บาท ก็ได้เช่นกัน เพราะเงินกู้สินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคช สามารถนำไปใช้ได้อเนกประสงค์ ไม่ได้จำกัดว่าจะต้องเอาไปใช้เพื่อการลงทุนเท่านั้น

สำหรับเงื่อนไขการกู้นั้นก็ดีต่อใจเช่นกัน เพราะวงเงินกู้ 1,000,000 บาท ให้ผ่อนชำระเบ๊าเบา เริ่มต้นเพียงเดือนละ 7,500 บาท แถมยังให้กู้ได้สูงสุด 10 ล้านบาท ให้นำไปใช้ได้แบบอเนกประสงค์ มีเงินเยอะก็โปะคืนได้ด้วย ระยะเวลาผ่อนเบาสบายนานสูงสุดถึง 30 ปี โดยที่รวมอายุผู้กู้กับระยะเวลาการกู้แล้วต้องไม่เกิน 65 ปี ที่สำคัญฟรีค่าประเมินหลักประกันอีกด้วย ส่วนคุณสมบัติผู้ที่ต้องการกู้นั้น ขอเพียงเป็นบุคคลธรรมดาผู้ที่มีความฝันและความมุ่งมั่น มีสัญชาติไทย อายุ 20-65 ปี หากเป็นพนักงานประจำต้องมีอายุงานรวมที่ทำงานเดิมและปัจจุบันไม่ต่ำกว่า 2 ปี โดยงานปัจจุบันต้องผ่านการทดลองงานแล้ว ส่วนใครที่เป็นผู้ประกอบการธุรกิจส่วนตัว ต้องประกอบธุรกิจมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี และกรณีที่มีผู้กู้ร่วมต้องเป็นผู้ที่มีความสัมพันธ์ทางเครือญาติกับผู้กู้

ผู้ที่สนใจอย่ารอช้าจนปล่อยให้ความฝันหมดอายุ เพราะแคมเปญนี้เขาให้บริการระหว่าง 7 พ.ค. – 31 ก.ค. 2561 นี้เท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามโทร 1572 กด 9 หรือเข้าไปปรึกษาเจ้าหน้าที่ที่สาขาธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิก http://bit.ly/2ITMNrH แล้วคุณจะพบว่า บ้านทุกหลัง สามารถเปลี่ยนเป็นโอกาสทางการเงิน ต่อยอดแนวคิด สานต่อไอเดียดีๆ ให้เติบโต จนลืมไปเลยว่าก่อนหน้านี้เคยได้แต่เก็บความฝันไว้ในลิ้นชัก แล้วปล่อยให้แรงบันดาลใจค่อยๆ จางหายไป

เคยมั้ย?? มีไอเดียอยากทำนู่นทำนี่ อยากต่อเติมบ้าน อยากเปิดร้านขายอาหารคลีน ปลูกผักออร์แกนิก ทำโฮมสเตย์ ไปจนถึงอยากทำโรงงานเล็กๆ ตัดเสื้อผ้าน่ารักๆ แต่ !!! ... 4 มิ.ย. 2561 16:58 12 มิ.ย. 2561 06:02 ไทยรัฐ