วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รีวิว 'ไลน์ วิลเลจ' สวนสนุกในร่มรูปแบบดิจิตอลกลางสยามสแควร์วัน

พร้อมให้บริการแบบสดๆ ร้อนๆ กับ "ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก เดอะ ดิจิตอล แอดเวนเจอร์" สวนสนุกในร่มแห่งแรกในโลกไลน์เฟรนด์ใจกลางสยามสแควร์วัน ที่จะมีเหล่าผองเพื่อนตระกูลไลน์คอยมอบความสุขให้ตั้งแต่ทางเข้า จนถึงทางออก

ก่อนอื่นต้องเริ่มเกริ่นก่อนรีวิวว่า ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก ตั้งอยู่ในอาคารสยามสแควร์วัน ครอบคลุมพื้นที่ 3 ชั้น บนเนื้อที่ทั้งหมด 1,500 ตารางเมตร โดยแบ่งออกเป็น 3 โซนด้วยกัน ได้แก่

1. LINE Village Bangkok The Digital Adventure เป็นในส่วนของสวนสนุกพาร์คในร่มแห่งแรกของโลก มีพื้นที่ประมาณ 1,300 ตารางเมตร กินพื้นที่ทั้งส่วนของ ชั้น 1 และ 2

2. LINE Village Store ร้านจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์ของ LINE Friends และสินค้าลิมิเต็ด สำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ บนพื้นที่ 140 ตารางเมตรที่บริเวณชั้น 1

3. LINE Village Snack Bar จุดจำหน่ายขนม และเครื่องดื่มในแพ็กเกจสุดน่ารัก (เตรียมเปิดเร็วๆ นี้)

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ได้ไปเยือนสวนสนุกแห่งนี้มาแล้ว จึงจะขอมารีวิวอย่างละเอียดยิบ ว่าภายในสวนสนุกในร่มอย่าง ไลน์ วิลเลจ แห่งนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง 


ห้องสมุดที่คุณจะต้องหากุญแจลับเพื่อเปิดประตูสู่โลกของไลน์วิลเลจ

บัตรค่าเข้าราคา 990 บาทสำหรับชาวต่างชาติ 850 บาทสำหรับชาวไทย และ 790 บาทสำหรับเด็กและผู้สูงอายุชาวต่างชาติ ส่วนเด็กและผู้สูงอายุชาวไทย ค่าเข้าอยู่ที่ 650 บาท (เด็กที่สูงไม่เกิน 90 เซนติเมตรเข้าฟรีจ้า)

ถ้าถามเราว่าคุ้มไหม? น่าไปรึเปล่า? ความรู้สึกเราคือค่าเข้า 850 บาทนี่คือค่อนข้างแพงเลยนะ เพราะทีแรกที่ได้ยินว่าสวนสนุก ทำให้นึกไปถึงเครื่องเล่นหวาดเสียว หรืออะไรก็ได้ที่มีกิจกรรมให้เรามีส่วนร่วม แต่นี่อารมณ์เหมือนจ่ายเงินค่าเข้าดรีมเวิลด์แต่เข้าได้แค่บ้านยักษ์ เพราะกิจกรรมที่เราได้มีส่วนร่วมคือโซน ชมโลกของ LINE FRIENDS ผ่าน VR, เกมทัชสกรีน, VR Adventure คนละ 1 นาที, ปาห่วง (อันนี้เราชอบนะ ใครปาแม่นเค้ามีรางวัลให้ด้วยแหละ) และก็มีดิจิตอลเซลฟี่ ให้เราได้แชะวิดีโอสั้นๆ เท่านั้น

แต่ถ้าใครชื่นชอบตัวละครไลน์อยู่แล้ว หรืออยากได้มุมชิคๆ ถ่ายภาพแบบไม่เหมือนใคร เป็นคนชอบถ่ายรูป เราขอแนะนำเลยว่าที่นี่คุณสามารถเข้าไปถ่ายได้ทุกมุม และมันจะออกมาสวยแน่ๆ แล้วก็ไม่ต้องกลัวว่าถ้าไปคนเดียวจะไม่มีรูปสวยๆ เพราะน้องๆ พนักงานทุกคนยินดีจะช่วยแชะภาพเก๋ๆ ให้คุณจ้า

ย้ำกันอีกทีว่า ไลน์ วิลเลจ แบงค๊อก ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ในอาคารสยามสแควร์วัน เปิดให้บริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.นะจ๊ะ.

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐพารีวิว ไลน์ วิลเลจ สวนสนุกในร่มสำหรับคนรักไลน์เฟรนด์ ใจกลางสยามสแควร์วัน มุมถ่ายรูปตรงไหนเด็ด เรารีวิวมาให้คุณแล้ว 4 มิ.ย. 2561 16:25 5 มิ.ย. 2561 10:50 ไทยรัฐ