วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

5 รองเท้าผ้าใบที่ผู้หญิงคู่ควร เชื่อสิ...ต้องมีครบ!

ผู้หญิงกับรองเท้าผ้าใบ ถือได้ว่าเป็นของคู่กันจริงๆ เลยนะคะ จะมีกี่คู่ๆ ก็ไม่เคยพอ คงไม่มีใครที่จะใส่ส้นสูงทุกวันๆ คงไม่ไหวใช่มั้ยล่ะ รองเท้าผ้าใบนี่แหละ สบายสุดๆ แล้ว วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ มีรองเท้าผ้าใบ 5 แบรนด์ 5 รุ่นที่สาวๆ นิยมใช้กันมากที่สุด อยากรู้แล้วใช่มั้ยคะ ว่ารองเท้าผ้าใบแบรนด์ไหน? สามารถครองใจสาวๆ ได้อยู่หมัด ไปดูกันเลย!

1. Superstar

ภาพจาก : adidas

เริ่มที่ยี่ห้อแรก คือ Adidas Superstar ถือได้ว่าเป็นนิยมและฮิตกันมาอย่างยาวนานกันเลยทีเดียว แถมคู่นี้ยังสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับทุกลุคได้อีกด้วย

2. Stan Smith

ภาพจาก : adidas

รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นของ Adidas ที่วัยรุ่นผู้หญิงส่วนใหญ่ฮิตกัน เพราะมีสีขาวเรียบ และมีความเก๋ตรงที่ข้างหลังรองเท้าจะมีสีหลากหลายให้เลือก ทั้งสีน้ำเงิน สีแดง และสีเขียว ใส่แล้วดูคลาสสิกไปเลยแหละค่ะ

3. Vans

ภาพจาก : vans

ใครที่มาทางสาย ฝ. ต้องมีไว้ครอบครองสักคู่แล้วแหละค่ะ vans ก็มีหลากสีให้เลือกตามความชอบของใครของมันเลย ถือได้ว่าเป็นรองเท้าที่เหมาะกับการแต่งตัวแนวสตรีทได้เป็นอย่างดี

4. All star

ภาพจาก : converse

สาวกคอนเวิร์สต้องไม่พลาดรุ่นนี้ Converse all star เพราะถือได้ว่าเป็นผ้าใบที่ฮิตตลอดกาล ไม่ล้าสมัย ใส่กันตั้งแต่เด็กยันผู้ใหญ่เลยแหละ แถมมีหลายสีให้เลือกหลายแบบ และราคาก็ไม่แพงเลยนะ เป็นรองเท้าที่ผู้หญิงอย่างเราควรมีไว้ครอบครองอย่างยิ่ง

5. Roshe Run

ภาพจาก : nike

และคู่สุดท้ายคือ Nike Roshe Run คู่นี้เป็นผ้าใบที่กำลังมาแรงสุดๆ สาวๆ สามารถใส่ไปวิ่งออกกำลังกายได้ ใส่ไปเที่ยวก็สะดวก พูดได้ว่าใครมีคู่นี้แล้ว คุ้มสุดๆ ไปเลยแหละ

เลือกได้รึยังคะ ว่าวันนี้จะใส่คู่ไหนดี ผ้าใบทุกคู่ล้วนมีเอกลักษณ์ที่ต่างกันออกไป ชอบแบบไหน ก็ลองออกไปจัดหากันได้เลย ที่สำคัญ...ดูเงินในกระเป๋าก่อนค่ะซิส.

มองหารองเท้าคู่ใหม่ จะไปที่ไหนก็เท่กว่าใคร ซื้อรองเท้าและรับส่วนลด Lazada

5 รองเท้าผ้าใบที่ผู้หญิงนิยมใช้กันมากที่สุด อยากรู้แล้วใช่มั้ยคะ ว่ารองเท้าผ้าใบแบรนด์ไหน? สามารถครองใจสาวๆ ได้อยู่หมัด... 4 มิ.ย. 2561 12:58 8 มิ.ย. 2561 10:50 ไทยรัฐ