วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


Cool Trend 03/06/61

มืออาชีพ : แคนนอนเปิดตัว EOS C700 FF กล้องวิดีโอดิจิทัลระดับมืออาชีพใหม่ล่าสุดในตระกูล Cinema EOS หSystem มาพร้อมเซ็นเซอร์ภาพแบบฟูลเฟรมที่มีความไวสูง ถ่ายวิดีโอ 4K ได้คุณภาพเยี่ยมและมีสัญญาณรบกวนต่ำ รองรับความ ต้องการในการถ่ายภาพของผู้ใช้ระดับมืออาชีพได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพยนตร์ ละครโทรทัศน์ ภาพยนตร์โฆษณา หรือมิวสิกวิดีโอ พร้อมรองรับเมาท์ PL ในรุ่น EOS C700 FF PL จะเริ่มจำหน่ายในเดือน ก.ค.61 ในราคา 1,118,000 บาท คลิก www.canon.co.th

เครื่องอ่านใหม่ : Kobo แนะนำ e-reader หรือเครื่องสำหรับอ่านหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ใหม่ Clara HD กับขนาดจอ 6 นิ้ว ความละเอียด 300 PPI frontlight หรือไฟหน้า ได้รับการปรับปรุงดีขึ้น หน่วยความจำตัวในเครื่อง 8 กิกะไบต์ แต่ไม่มีช่องใส่ microSD การ์ด แต่สามารถเก็บหนังสือและการ์ตูนได้หลายร้อยเล่ม เปิดให้พรีออเดอร์ สนนราคา 130 ดอลลาร์สหรัฐฯ และเริ่มจัดส่งในเดือน มิ.ย.นี้ เริ่มในตลาดสหรัฐฯก่อน.

แสดงผล 2 จอ : Mobvoi แนะนำสมาร์ทวอทช์ หรือนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่ TicWatch Pro กับขุมพลัง Wear OS บนแพลตฟอร์มของกูเกิล จำนวน 2 รุ่นด้วยกัน เตรียมวางตลาดในสหรัฐฯช่วงซัมเมอร์นี้ ราคาต่ำกว่า 300 ดอลลาร์สหรัฐฯ รวมทั้งรุ่นที่รองรับ LTE รองรับอัตราการเต้นของ หัวใจ สนับสนุนเทคโนโลยี NFC ตัวนาฬิกาสามารถแสดงผลได้ 2 จอ เป็นจอ FSTN LCD อยู่ด้านบนจอ/OLED ใช้งานแบตเตอรี่ได้ 2 วัน และมีตั้งค่า Essential Mode จะช่วยยืดการใช้งานออกไปนานถึง 30 วัน.

ฟังวิทยุออน ไลน์ : Padam เป็นลำโพงไร้สายที่เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีวิทยุอินเตอร์เน็ต, เพลย์ลิสต์, พอดคาสต์ และอื่นๆ โดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน ถูกออกแบบมาสตรีมคอนเทนต์โดยตรงจากอินเตอร์เน็ต สามารถหมุนหาสถานีหรือตั้งล่วงหน้าเพื่อต้องการและฟังเพลงได้เลยผ่านไวไฟ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติกันน้ำและพกพา และมีแบตเตอรี่ในตัวที่สามารถให้การเล่นต่อเนื่องได้นาน 6 ชั่วโมง โดยชาร์จเพียง ครั้งเดียว เปิดตัวผ่าน Kickstarter กับราคาแนะนำเริ่มต้นที่ 199 ยูโร.

แคนนอนเปิดตัว EOS C700 FF กล้องวิดีโอดิจิทัลระดับมืออาชีพใหม่ล่าสุดในตระกูล Cinema EOS หSystem มาพร้อมเซ็นเซอร์ภาพแบบฟูลเฟรมที่มีความไวสูง ถ่ายวิดีโอ 4K ได้คุณภาพเยี่ยม... 2 มิ.ย. 2561 10:41 2 มิ.ย. 2561 10:42 ไทยรัฐ