วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


รีวิวงานบ้านและสวนแฟร์ Select 2018 ของแต่งบ้านดี น่าเดิน!

ใครที่อยู่ว่างๆ ไม่รู้จะไปไหน? ทำอะไร? วันนี้ โฮมมี่ มีงานดีๆ มาฝากกับ งานบ้านและสวน Select 2018 งานสำหรับคนรักบ้านและชื่นชอบการตกแต่งบ้านโดยเฉพาะ

สำหรับงานบ้านและสวนแฟร์ Select 2018 นี้ถือเป็นงานบ้านงานแรกของปี 2561 และเป็นครั้งแรกที่นิตยสารบ้านและสวนและนิตยสาร room ร่วมมือกันจัดงานนี้ขึ้นมา โดยได้รวบรวมและคัดสรรเฟอร์นิเจอร์สุดเก๋ และของตกแต่งบ้านที่ดีที่สุดมาไว้ในงานนี้

โดยการจัดงานในปีนี้ มีคอปเซปต์ชัดเจนคือ Tropical Dream หรือการแต่งบ้านสไตล์ฝันกลางวัน ฟังแล้วก็เก๋ๆ​ ซึ่ง โฮมมี่ เองได้เดินวนอยู่ในงาน อารมณ์แบบนี้เลย แทบจะหลับกลางอากาศ แล้วฝันตอนกลางวันจริงๆ คือบรรยากาศมันชวนฝันมากๆ ท่ามกลางนักร้องที่ร้องเพลงอะคูสติก ขับกล่อมผู้ร่วมงานที่เดินชิล ทำให้ได้ฟีลบ้านและสวนสุดๆ

ไปค่ะ...โฮมมี่ จะพาไปดู ว่าภายในงานมีอะไรน่าสนใจบ้าง?

1. The chairman of Thai Design

นิทรรศการแสดงเก้าอี้ ดีไซน์เด็ด 30 ตัว ฝีมือนักออกแบบไทย ที่อาจทำให้คุณอยากจะมี เก้าอี้ใหม่ เพิ่มขึ้น ก็คอนเซปต์เขามาแบบนี้ เราก็จัดไป 1 ตัว อ้อ...มุมนี้แหละ มีนักร้องมาร้องเพลงกล่อม นี่ถ้าโฮมมี่ มีแฟนนะ เดินจูงมือกันไป ดูของกันไป มันคงจะฟินน่าดู...อิอิ

2. Furniture Zone

อลังการน่าเดินสุดๆ กับร้านค้าเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งบ้าน ที่มาร่วมออกบูธกว่า 240 ร้าน ไม่ว่าจะเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ชิ้นเล็ก ของกระจุ๊กกระจิ๊ก ดอกไม้แต่งบ้าน (สวยเว่อร์) จานชามสุดหรู ผ้าม่านสุดฟุ้ง เปลญวนหลังใหญ่ ศาลพระภูมิดีไซน์สุดล้ำ หมอนโรงแรม 6 ดาว ร้านแม็กเน็ตตัวอักษร กรอบรูป นาฬิกางานไม้ เอาเป็นว่า น่าซื้อไปหมดจริงๆ

3. The Book House

จุดนี้จัดขึ้นมาเพื่อไว้จำหน่ายหนังสือดีราคาถูก โดยมีกลุ่มหนังสือไฮไลต์คือ หนังสือในกลุ่มบ้าน ตกแต่ง และพรรณไม้ ของสำนักพิมพ์บ้านและสวน จะบอกว่า หนังสือราคาถูกมากๆ เล่มละ 100 เหลือ 50 บาทเองจ้า ลดกันเลย 50% เห็นๆ

4. My Craft

ของดีพรีเมียมมากๆ อยากจะซื้อมันทุกร้านเลย กับสารพัดสารพันของแต่งบ้าน อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน รวมไปถึงเสื้อผ้าที่เป็นงานทำมือ ที่มาแสดงสินค้ากันเกือบ 50 ร้าน แถมแต่ละร้านมีเอกลักษณ์มากมาย ขณะที่คุณภาพไม่ต้องพูดถึง จุดนี้ถือเป็นไฮไลต์ให้นักช็อปเลย

เล่ากันมาขนาดนี้ ไม่ไปไม่ได้แล้ว ทุกอย่างล้วนดี สำหรับงาน บ้านและสวนแฟร์ Select 2018 จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ - 3 มิถุนายน 2561 ณ เพลนารี่ ฮอลล์ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์.

โฮมมี่ มีงานดีๆ มารีวิวให้ฟัง กับงานบ้านและสวน Select 2018 งานสำหรับคนรักบ้านและชื่นชอบการตกแต่งบ้านโดยเฉพาะ... 31 พ.ค. 2561 16:11 2 มิ.ย. 2561 13:43 ไทยรัฐ