วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผอ.โรงเรียน ควบกระบะปีนข้ามเกาะกลาง ชนรถสวนทางมา เจ็บ 4 (คลิป)

ผอ.โรงเรียนที่ จ.เลย ขับกระบะปีนเกาะกลาง พุ่งประสานงานกระบะและ จยย. ที่สวนทางมา จนกระเด็น เจ็บ 4 ราย รอสอบสาเหตุ ...

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 27 พ.ค.61 พ.ต.ต.สามารถ ตองหว่าน สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุรถกระบะชนเกาะกลางถนน พุ่งชนรถกระบะและรถจักรยานยนต์ที่สวนทางมา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย บนถนนสายเลย-เชียงคาน ใกล้เคียงโค้งโพนไทร ต.เมือง จึงประสานไปยังแพทย์ รพ.เลย กู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดราชภัฎ จุดเมือง เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะโตโยต้าไทเกอร์ สีบรอนซ์ ทะเบียน กข 4952 เลย มีนายสุทธินันท์ บุบผาดา อายุ 53 ปี ผอ.โรงเรียนบ้านนาฝายนาโพธิ์ ต.หนองคัน อ.ภูหลวง จ.เลย เป็นคนขับ เสียหลักปีนเกาะกลางถนน พุ่งชนต้นไม้ ก่อนชนประสานงานกับรถกระบะนิสสัน สีทอง ทะเบียน บต 4952 เลย ที่มีจ่าสิบเอก กิติภพ สนมทอง สารวัตรทหารค่ายศรีสองรัก เป็นคนขับ และรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีแดง ทะเบียน 1 กข 870 เลย ที่ขับรถสวนมาจนเสียงดังสนั่น รถทั้ง 3 คัน พังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย ทั้งคนขับและผู้โดยสาร กู้ภัยฯ รีบนำตัวส่ง รพ.เลย 

จากการสอบสวนทราบว่า นายสุทธินันท์ ขับรถกระบะมาถึงที่เกิดเหตุ รถเสียหลักวิ่งขึ้นเกาะกลางถนน พุ่งชนรถกระบะนิสสัน และจักรยานยนต์ ที่วิ่งสวนทางมาอย่างจัง จนรถทั้ง 3 คัน กระเด็นไปคนละทางพังยับเยิน จนคนขับและผู้โดยสารรถทั้ง 3 คัน ได้รับบาดเจ็บ รวม 4 คน ซึ่ง นายสุทธินันท์ ยังไม่สามารถให้ปากคำได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

ผอ.โรงเรียนที่ จ.เลย ขับกระบะปีนเกาะกลาง พุ่งประสานงานกระบะและ จยย. ที่สวนทางมา จนกระเด็น เจ็บ 4 ราย รอสอบสาเหตุ ... 28 พ.ค. 2561 01:11 28 พ.ค. 2561 01:19 ไทยรัฐ