วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ้าชายแฮร์รี่น้ำตาซึม! เมแกนอ่านบทกวีสุดซึ้ง พรั่งพรูรักตั้งแต่แรกพบ

เผยเมแกน มาร์เคิล อ่านบทกวีรักสุดซึ้งในงานเลี้ยงฉลองสมรส ทำเจ้าชายแฮร์รี่และแขกในงานถึงกับน้ำตาซึม ไม่คาดคิด ได้รับรู้ความรักที่แสนสวยงามของเจ้าสาว ที่ตกหลุมรักเจ้าชายตั้งแต่แรกพบ

เมื่อ 27 พ.ค.61 เว็บไซต์ The Sun และมิร์เรอร์ เผยถึงค่ำคืนของงานเลี้ยงฉลองสมรสระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล ที่ฟร็อกมอร์ เฮาส์ ในวินด์เซอร์ เมื่อคืนวันที่ 19 พ.ค.ที่ผ่านมาว่า เมแกน ได้ทำให้เจ้าชายแฮร์รี่และบรรดาแขกเหรื่อที่มาร่วมงานเลี้ยงถึงกับน้ำตาซึมด้วยความซาบซึ้ง จากการอ่านบทกวีรักสุดซึ้งที่เมแกนแต่งขึ้นเอง เผยถึงความรักที่มีต่อเจ้าชายแฮร์รี่ว่า เธอได้รับการประทานพรให้ได้พบเจ้าชายในชีวิตของเธอ และได้ตกหลุมรักเจ้าชายแฮร์รี่ตั้งแต่แรกพบทันที

จากการบอกเล่าของแขกคนหนึ่งที่ได้รับเชิญให้ไปงานเลี้ยงฉลองสมรสในครั้งนี้ เปิดเผยว่า ช่วงเวลาที่เมแกนอ่านบทกวี ถือเป็นช่วงเวลาที่พิเศษสุดในวันเสกสมรส และเป็นเรื่องที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน ที่น่าทึ่งคือ เมแกน อ่านบทกวีรักด้วยความรู้สึกที่พรูพรั่งจากใจ

 

‘ผู้คนส่วนใหญ่ในงานเลี้ยงตั้งใจฟัง เจ้าชายแฮร์รี่ทรงดูภูมิใจและทรงเช็ดน้ำตา’ แขกในงานคนหนึ่งเล่าถึงบทกวีที่เมแกนแต่งขึ้นเองและใช้เวลาในการอ่านประมาณ 2 นาที โดยได้เผยถึงความรู้สึกครั้งแรกที่พบเจ้าชายแฮร์รี่และการออกเดตกันครั้งแรกเมื่อเดือน ก.ค.59 ซึ่งเธอรู้สึกว่าได้รับการประทานพร และโชคดีที่ได้พบความรักที่ลึกซึ้ง .

เผยเมแกน มาร์เคิล อ่านบทกวีรักสุดซึ้งในงานเลี้ยงฉลองสมรส ทำเจ้าชายแฮร์รี่และแขกในงานถึงกับน้ำตาซึม ไม่คาดคิด ได้รับรู้ความรักที่แสนสวยงามของเจ้าสาว ที่ตกหลุมรักเจ้าชายตั้งแต่แรกพบ 27 พ.ค. 2561 08:23 27 พ.ค. 2561 15:10 ไทยรัฐ