วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุกอาจ! คนร้าย บุกยิงถล่ม สามี ภรรยา ที่ยะลา ดับคาบ้าน

สุดอุกอาจ! คนร้ายไม่ทราบจำนวน บุกถึงบ้าน ใช้อาวุธสงคราม ยิงถล่ม 2 สามีภรรยา ดับคาบ้านอนาถ ที่ยะลา ตร.เผย ผู้ตายพัวพันธุรกิจมืด คาด ฝีมือ คู่อริ 

เมื่อเวลา 22.15 น.วันที่ 26 พ.ค. ร.ต.อ.สุริยา เกื้อดำ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บันนังสตา จ.ยะลา รับแจ้งเกิดเหตุ คนร้ายใช้อาวุธปืนสงครามยิงชาวบ้านเสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิด ที่บ้านตันหยงนากอ หมู่ 3 ต.บาเจาะ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ต่อมา พร้อม พ.ต.อ.ธีรพจน์ ยินดี ผกก. พ.ต.ท.เอกพงศ์ แวเด็ง รอง ผกก.ป. นายธราวุธ ช่วยเกิด นายอำเภอบันนังสตา เจ้าหน้าที่กู้ภัยฮิลาลอะมัรห์บันนังสตา สนธิกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ อยู่ภายในห้องนอนบ้านเลขที่ 95/3 เป็นบ้านชั้นเดียวของ น.ส.ยูนัยน๊ะห์ มะรานอ อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจพบศพ น.ส.ยูนัยน๊ะห์ เจ้าของบ้านกับนายมะรอพี ลาเกาะ อายุ 25 ปี สามี ทั้งคู่ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเอ็ม 16 และ ขนาด 11 มม. เข้าที่ศีรษะและร่างกายหลายแห่ง นอนตายจมกองเลือดอยู่บนพื้นภายในห้องนอน พบปลอกกระสุนตกกระจัดกระจายเก็บรวบรวมไว้ได้จำนวนหนึ่ง

จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.ยูนัยน๊ะห์ กับนายมะรอพี มีอาชีพกรีดยางพารา ขณะเกิดเหตุ สองสามีภรรยากำลังนั่งพักผ่อนอยู่ภายในห้องนอน เจ้าหน้าที่ตำรวจพบร่องรอยคนร้ายไม่ทราบจำนวน เข้าไปทางประตูหลังบ้านบุกเข้าไปใช้อาวุธปืนสงคราม และขนาด 11 มม.ยิงถล่มบุคคลทั้งสองจนเสียชีวิต ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบพบว่า สองสามีภรรยาคู่นี้ มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับธุรกิจมืดที่ไม่เปิดเผย และได้เกิดขัดแย้งกับคู่กรณีนำมาสู่การโดนบุกยิงถล่มจนเสียชีวิตดังกล่าว

สุดอุกอาจ! คนร้ายไม่ทราบจำนวน บุกถึงบ้าน ใช้อาวุธสงคราม ยิงถล่ม 2 สามีภรรยา ดับคาบ้านอนาถ ที่ยะลา ตร.เผย ผู้ตายพัวพันธุรกิจมืด คาด ฝีมือ คู่อริ 27 พ.ค. 2561 00:31 27 พ.ค. 2561 08:18 ไทยรัฐ