วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 อร่อยไหมจ๊ะ! ชาวเน็ตแชร์ประสบการณ์ 'หอยทาก' ผู้หม่ำทุกๆ อย่าง

อร่อยไหมจ๊ะ! ชาวเน็ตแชร์ประสบการณ์ 'หอยทาก' ผู้หม่ำทุกๆ อย่าง

  • Share:

ชาวเน็ตแชร์ ผู้ร้ายตัวจิ๋ว ในแปลงสตรอเบอร์รี่ ที่กำลัง "กระดึ๊บ" ไต่ขึ้นไปกินผลสตรอเบอร์รี่....

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ แอคเคาท์ @sakkychan ได้ทวีตภาพ หอยทาก ตัวหนึ่งที่กำลังไต่ขึ้นไปกินผลสตรอเบอร์รี่ ในสวนของเขา และได้ทวีตข้อความว่า "จากที่น้าคิดมาตลอดว่า นกชอบแอบมากินสตรอเบอร์รี่ ในแปลง มาวันนี้ น้าของฉัน พบผู้ร้ายตัวจริงแล้วค่ะ เกิดมาจะ 30 ปี เพิ่งจะรู้ว่า หอยทาก มีปากแบบนี้ จุนจิ อิโต้..."

ผู้ใช้ทวิตเตอร์แอคเคาท์ @oohchooo เข้ามาทวีตแสดงความคิดเห็นว่า "เราเคยจะเอาไปทดลอง วิชาชีวะ แล้วเก็บไว้ ในกล่องกระดาษ สรุปน้องแทะหมด เลยต้องย้าย ไปกล่องพลาสติก" พร้อมโพสต์คลิป

ผู้ใช้ทวิตเตอร์แอคเคาท์ @iippaawwzz เข้ามาทวีตแสดงความคิดเห็นว่า “หอยทากบ้านเรา กินทุกอย่างค่ะ เป็นอริกับแม่เรา กินว่านสี่ทิศจนกุด กินมะละกอตายทั้งต้น ทะเลาะกันทุกวัน"

ผู้ใช้ทวิตเตอร์แอคเคาท์ @Tatikoon เข้ามาทวีตแสดงความคิดเห็นว่า "สวนหลังบ้านยายเรา ก็โดนน้องถล่มค่ะ น้องพาตระกูลน้อง มาขโมยฟักทอง สุดรัก สุดหวง ของยาย น้องกินกันแบบไม่อ่อนโยนนะคะ น้องเล่นทั้งสวน ฟักทองของยายเลยค่ะ"

ผู้ใช้ทวิตเตอร์แอคเคาท์ @paBB_blic2 เข้ามาทวีตแสดงความคิดเห็นว่า "อันนี้เราถ่ายตอนล้างเห็ด แล้วน้อง 'ดึ๊บ' มากินเศษ เราว่าตอนปากนาง 'งับๆ' น่ารักดี แต่หนวดๆ หรือตาน้อง ก็ไม่รู้นะ ก็ทำเราหยึยๆ นิดนึง 555" พร้อมคลิปวิดีโอ

ผู้ใช้ทวิตเตอร์แอคเคาท์ @idewks64 ได้ทวีตความคิดเห็น พร้อมภาพว่า “น้องอยู่กันเป็น ครอบครวใหญ่...ฮือ ไม่..."

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้