วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กเอ็ม' รีเทิร์นจับคู่ 'กรีน' รักท่ามกลางปมปริศนา "เพชรร้อยรัก"

โคจรมาพบกันอีกครั้ง พระเอกมาดเข้ม “บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม” และนางเอกสาว “กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” ชวนลุ้นเรื่องราวความรักของหนุ่ม “ธาวิน” บก.ข่าวหนุ่มและสาว “ไรริน” หรือ “ลิลลี่” ดาราดังในละคร “เพชรร้อยรัก” ค่าย ดีด้า ควบคุมการผลิตโดย สยม สังวริบุตร ในเรื่องราวของความรักความผูกพันที่เกิดขึ้นท่ามกลางปมแห่งปริศนาฆาตกรรม โจรกรรม เกี่ยวพันกับเพชรเม็ดงามที่ชื่อ “เพชรยอดปรารถนา”

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "เพชรร้อยรัก" ได้ที่นี่

เรื่องย่อ...นางเอกสาวผู้โด่งดัง ไรริน หรือ ลิลลี่ เทวีกุล ดารานางแบบลูกครึ่งสาวสวยเป็นผู้สวมสร้อยเพชรเม็ดงามขึ้นโชว์ในงานเปิดตัวคอลเลกชันอัญมณีชุดใหม่ของบริษัทระดับโลกที่มี เอกมงคล เป็นเจ้าของบริษัทและมีภรรยาแล้วคือ นิตยา ทำให้เป็นที่ครหาสนั่นวงการเพราะความสัมพันธ์ชู้สาวของ เอกมงคล และ ลิลลี่ ที่ตกเป็นข่าวซุบซิบ ทำให้ เอกมงคล กับ นิตยา ทะเลาะกันอย่างรุนแรงด้วยความหึงหวง เปมี่ ผู้จัดการคนเก่งของ ลิลลี่ คอยดูแลนำเพชรส่งคืน รปภ.และวางแผนปกป้องให้เธอรอดพ้นจากนักข่าวแต่สุดท้ายเหตุการณ์กลับไม่เป็นไปตามนั้น

เมื่อ ลิลลี่ ต้องหลบนักข่าวเพียงลำพังจนขึ้นติดไปกับรถกระบะของ ธาวิน บก.ข่าวการเมืองหนุ่มที่กำลังเซ็งหลังถูก นุดี บก.ข่าวบันเทิงชวนมางานนี้หวังจะได้ข่าว รมต.สมศักดิ์ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้อะไรและเสียเวลากลับขึ้นไปบ้านไร่ที่เชียงราย ธาวิน ตกใจนึกว่าผีหลอกที่รถเมื่อรู้ว่าเป็นดาราดังที่พลัดหลงมาก็รีบส่งเธอขึ้นรถกลับทันทีที่ไปถึงเชียงราย แต่มีเหตุทำให้ ลิลลี่ ต้องไปพักชั่วคราวร่วมกันที่บ้านไร่ของเขา ความผูกพันก่อตัวทีละน้อย

โดยมี ขวัญแก้ว ลูกสาวน่ารักดูแลคุณพ่อ ธาวิน ของเธอ เมื่อ ลิลลี่ กลับมาพบกับผู้จัดการส่วนตัวถูกฆ่าตาย ต่อมามีคนชี้ตัวว่าเธอเป็นคนขโมยเพชรเพราะถูกสับเปลี่ยนของปลอมส่งคืนระหว่างงานคืนนั้นทำให้เธอตกเป็นผู้ต้องสงสัยทันที ธาวิน เห็นข่าวและตามไปเป็นพยานบุคคลให้เธอ ทั้ง 2 คนจำต้องมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันอีกครั้ง โดย ลิลลี่ เป็นพี่เลี้ยงให้ลูกสาวของเขา

ท่ามกลางปริศนาที่เพชรยอดปรารถนา ซึ่งหายไปอย่างไร้ร่องรอย ยังทำให้ ลิลลี่ ถูกหมายปองถึงชีวิต ในขณะเดียวกันความรักความผูกพันที่ก่อตัวขึ้น ธาวิน เคยมีปมเพราะอดีตคนรักเก่า วิชชุดา ทิ้งเขาไปอย่างไม่ไยดี ส่วน ลิลลี่ หญิงสาวผู้มีปมขาดความอบอุ่นถูกทอดทิ้งจากแม่บังเกิดเกล้า ทั้ง ธาวิน-ลิลลี่ ต่างฝ่ายต่างระมัดระวังหัวใจท่ามกลางแผลปมในอดีต ความรักของทั้งคู่ดำเนินต่อไปได้อย่างไร ร่วมด้วย นนทพันธ์ ใจกันทา, แพร เอมเมอรี่, ธีร์ วณิชนันทธาดา, อนิสา นูกราฮา, มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์, อภิรดี ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม ฯลฯ ขอแนะนำ ด.ญ.รุ่งลดา รุ่งลิขิตเจริญ ติดตามชมละคร “เพชรร้อยรัก” ได้ทุกคืน วันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่มอาทิตย์ที่ 3 มิ.ย.นี้ ทางช่อง 7HD และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน.

โคจรมาพบกันอีกครั้ง พระเอกมาดเข้ม “บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม” และนางเอกสาว “กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” ชวนลุ้นเรื่องราวความรักของหนุ่ม “ธาวิน” บก.ข่าวหนุ่มและสาว “ไรริน” หรือ “ลิลลี่” 26 พ.ค. 2561 15:02 28 พ.ค. 2561 07:23 ไทยรัฐ