วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บุฟเฟต์ซีฟู้ดราคาถูก 7 โปรโมชั่นกินเที่ยวน่าสนใจ อยากไปมั้ย?

บุฟเฟต์ซีฟู้ดราคาถูก 7 โปรโมชั่นกินเที่ยวน่าสนใจ อยากไปมั้ย?

  • Share:

สุดสัปดาห์แบบนี้ ออกจากบ้านไปเที่ยว กิน ดื่ม ผ่อนคลายกับครอบครัวกันเถอะ วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ มีโปรโมชั่นดีๆ จากร้านอาหารและห้องอาหารในโรงแรมดังหลายแห่ง มีทั้งบุฟเฟต์ซีฟู้ดสดๆ เนื้อแน่นราคาไม่แพง ร้านอาหารอิตาลีน่าลิ้มลอง และรวมถึงแหล่งท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่น่าสนใจ 

จะมีที่ไหนบ้าง ตามมาเช็กลิสต์กันดีกว่า...

1. โปรบุฟเฟต์ซีฟู้ด อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

ชวนคุณมาอิ่มอร่อยและสังสรรค์หลังจากการทำงานมาทั้งสัปดาห์ด้วยโปรโมชั่น "บุฟเฟต์อาหารทะเลมื้อค่ำทุกวันศุกร์" ณ ห้องอาหาร อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ของโรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ เต็มอิ่มกับอาหารทะเลนานาชนิด เรียงรายมาให้คุณเลือกรับประทาน ทั้งแบบปิ้งย่างและแบบสดๆ

ไฮไลต์อาหารทะเลที่ดีงามมากๆ นั่นคือ ล็อบสเตอร์ (เสิร์ฟท่านละ ครึ่งตัว) สามารถเลือกให้เชฟปรุงได้ 1 แบบ ไม่ว่าจะเป็นนึ่ง ย่าง หรือ อบชีส แซลมอน ขาปูยักษ์ ปูม้า หอยนางรม หอยแมลงภู่ กุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ กั้ง ปลาหมึก

และยังมีมุมอาหารนานาชาติไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย ญี่ปุ่น อินเดีย และ อิตาลี รวมถึงหลากเมนูของหวาน ทั้งเค้ก ไอศกรีม ขนมเบื้อง ขนมครก และมีไฮไลต์คือ 'น้ำแข็งไส' ที่มีเครื่องให้ได้เลือกกว่า 40 ชนิด

โปรโมชั่นนี้ให้บริการทุกๆ วันศุกร์ ของแต่ละสัปดาห์ เปิดตั้งแต่เวลา 18.00–22.30 น. และยังไม่มีกำหนดวันสิ้นสุดโปรโมชั่น ยังมาใช้บริการได้เรื่อยๆ ในราคาเริ่มต้นคนละ 1,500 บาท (ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่ม) หรือจะเลือกทานแบบพร้อมแพ็กเกจเครื่องดื่ม ในราคาต่างกันไปตามความชอบ

- 1,690 บาท ต่อคน รวมน้ำดื่ม ซอฟดริงก์ น้ำผลไม้ ชา และ กาแฟ
- 1,950 บาท ต่อคน รวมน้ำดื่ม ซอฟดริงก์ น้ำผลไม้ เบียร์ ค็อกเทล ไวน์ขาว ไวน์แดง และสปารค์กลิ้งไวน์
- 2,150 บาท ต่อคน รวมน้ำดื่ม ซอฟดริงก์ น้ำผลไม้ เบียร์ ค็อกเทล ไวน์ขาว ไวน์แดง และสปาร์คกลิ้งไวน์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ โทร 0-2653-9000 ต่อ 355, 356 

2. โปรบุฟเฟต์ปู พูลแมน กรุงเทพฯ

ชวนคุณมาอิ่มอร่อยกับโปรโมชั่น "บุฟเฟต์ปูและอาหารทะเล" ณ ร้านอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ยกขบวนปูมารอเสิร์ฟเพียบ ไม่ใช่แค่หนึ่งแต่ให้ถึงสาม เพราะมีทั้งปูม้า ปูหิมะ และปูยักษ์ ตามมาติดๆ ด้วยเมนูที่ปรุงจากปูอีกหลากหลายชนิด 

เริ่มด้วยเมนู ปูม้านึ่งพร้อมน้ำจิ้มแซ่บๆ ส้มตำปูม้า ไข่เจียวเนื้อปู และขนมจีนน้ำยาปูปักษ์ใต้ ตามมาด้วยซีฟู้ดอื่นๆ เช่น กุ้ง หอยแมลงภู่ยักษ์ แซลมอน ปลาดิบ สเต๊กเนื้อ และอาหารจานร้อนทั้งไทย อินเดีย และยุโรป พร้อมปิดท้ายมื้อค่ำนี้ด้วย เค้ก เครปทำสด ขนมหวาน ขนมไทย ไอศกรีม ช็อกโกแลตฟองดู และผลไม้สด

โปรโมชั่นนี้มีบริการทุกมื้อค่ำวันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี ตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2561 ในราคาเริ่มต้นคนละ 1,399 บาท พร้อมเครื่องดื่ม หรือจองตรงผ่านเว็บไซต์โรงแรมฯ เพื่อรับส่วนลดอาหารสูงสุดถึง 50% สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2204-4161

3. ทาปาสวีโน่ พาสต้าสดในชีสยักษ์

ส่วนใครที่ชอบอาหารอิตาเลียนเป็นชีวิตจิตใจ ต้องมาลองนี่เลย "พาสต้าปรุงสดในพาร์มาซานชีสก้อนยักษ์" ณ ร้าน ทาปาสวีโน่ ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของโรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ซึ่งเชฟจะปรุงเมนูนี้สดใหม่เฉพาะที่มีออเดอร์ ไม่มีการปรุงทิ้งไว้ก่อน รับรองรสชาติอร่อยสดใหม่แน่นอน เป็นเมนูพิเศษของทางร้าน ที่จะมีเสิร์ฟตั้งแต่ วันนี้ - 30 มิถุนายน 2561 เท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน มาให้ลิ้มลองอีกมากมาย เช่น ทาสปาส โคลท์คัท และสเต๊ก ให้คุณได้ลิ้มลองและแชร์ความอร่อยแบบไม่จำเป็นต้องยึดติดอยู่กับอาหารแบบเดียวตลอดมื้อ ที่นี่พร้อมเปิดให้บริการแล้วทุกวัน เวลา 18.00–23.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทร. 0-2204-4158 (สมาชิก Accor Plus รับส่วนลดเพิ่ม 10% สำหรับเมนูพิเศษนี้)

4. ชุดของขวัญสุดคุ้ม อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

ร้านเบเกอรี่ มอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์ ได้จัดเตรียมกระเช้าของขวัญส่งความสุขในดีไซน์สุดหรูหรา ให้คุณได้เลือกถึง 4 แบบ คือ กระเช้าสยามคลาสสิค (Siam Classic) กระเช้าเสน่ห์สยาม (Siam Fascinating) กระเช้าสยามวินเทจ (Siam Vintage) และกระเช้าสยามงามสง่า (Siam Magnificence)

ด้วยผลิตภัณฑ์โฮมเมดระดับพรีเมียมหลากหลายประเภท เช่น โฮมเมดฟรุตเค้ก, โฮมเมดคุกกี้, โฮมเมดช็อกโกแลต, มะม่วงอบแห้ง, มะพร้าวอบแห้ง, ทุเรียนอบกรอบ, ถั่วคลุกรสต้มยำ, ไปจนถึงชารสชาติหอมละมุนลิ้น, ไวน์แดง และแชมเปญระดับพรีเมียม หรือท่านสามารถเลือกรังสรรค์กระเช้าได้เองตามต้องการ ราคาเริ่มต้นเพียง 3,000 บาทเท่านั้น 

ร้านเบเกอรี่ มอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์ ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (BTS ราชดำริ) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 - 20.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2126-8866 ต่อ 1226 

5. ต่างชาติแห่เที่ยว 4 จุดเมืองไทย

มีผลสำรวจจาก Hotels.com เกี่ยวกับแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตที่ฝรั่งชอบเดินทางเข้ามาเที่ยวในบ้านเรา พบว่านักท่องเที่ยวต่างชาตินิยมกินเที่ยว 3 แห่งหลักๆ ด้วยกัน คือ พิพิธภัณฑ์ รูฟท็อปบาร์ วัดอรุณ และตลาดนัด (เป็นผลสำรวจพฤติกรรมนักท่องเที่ยวในการแชร์เรื่องราวต่างๆ ผ่านทางโซเชียลมีเดีย เมื่อเดินทางมายังเมืองไทย) 

สิ่งที่นักท่องเที่ยวแชร์และพูดถึงกันมากที่สุดเมื่อเดินทางมากรุงเทพฯ ได้แก่ รูฟท็อปบาร์ และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ เช่น พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย MOCA วัดอรุณ พระบรมมหาราชวัง และการล่องเรือทานมื้อค่ำ  

คำที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในกลุ่มนักท่องเที่ยวที่เดินทางมากรุงเทพฯ ได้แก่ 
- รูฟท็อปบาร์
- พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย MOCA
- วัดอรุณ
- ตลาดนัด
- ปทุมวัน
- พระบรมมหาราชวัง
- ล่องเรือทานมื้อค่ำ
- โรงแรม
- ไชน่าทาวน์

ผลสำรวจยังระบุอีกว่า 22% ของนักท่องเที่ยวที่มาเยือนกรุงเทพฯ มักจะโพสต์หรือทวีตเกี่ยวกับคำว่า "รูฟท็อปบาร์" เพราะอยากจะชมวิวอันสวยงามแบบ 360 องศา ในใจกลางกรุงเทพฯ และคีย์เวิร์ดที่ถูกพูดถึงรองลงมาอันดับที่ 2 คือ พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย MOCA มี 14%  และอันดับที่ 3 ก็คือ วัดอรุณ มี 13% 

6. แฟนพันธุ์แท้ Lady Gaga ต้องมา!

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งหลุยส์ ทุสโซดส์ (Louis Tussaud’s waxworks) โดย ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา (Ripley’s World Pattaya) เปิดโอกาสพิเศษให้แฟนพันธุ์แท้นักร้องซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังระดับโลกอย่าง “Lady Gaga” ร่วมสัมผัสรองเท้าของจริงบินตรงมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา กับรองเท้าคู่โปรดของ Lady Gaga (เลดี้ กาก้า)

และยังเป็น 1 ใน Celeblities collectionsจาก Ripley’s Believe It Or Not! Odditorium สามารถเข้าชมได้แล้ววันนี้ จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม ศกนี้ ที่ ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา ชั้น 2 ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยาใต้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-3871-0294

7. โปรไฮทีอัพสแตร์ ดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ

ชวนมาอิ่มอร่อยไปกับอาหารเครื่องดื่มระดับพรีเมียม ชิลไปกับบรรยากาศดีๆ กับโปรโมชั่น "ไฮ ที อัพสแตร์ (High Tea Upstairs)" ณ ร้านอาหารเดอะเฮ้าส์ออนสาทร ชั้น 2 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok)  

ครั้งแรกกับการเปิด อัพสแตร์ส (Upstairs) ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ความหรูหราในการจิบชายามบ่ายเกรดพรีเมียม พร้อมอาหารคาว-หวานนานาชนิด ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟของอัพสแตร์ส โปรโมชั่นนี้มีบริการตั้งแต่ช่วงเดือนนี้ - เดือนมิถุนายน 2561 เฉพาะวันเสาร์สุดท้ายของเดือน เดือนละ 1 ครั้งเท่านั้น (26 พฤษภาคม 2561/ 30 มิถุนายน 2561) ตั้งแต่เวลา 14.30 - 17.30 น. ในราคาเซตละ 1,499 บาท รวมชา TWG และเครื่องดื่มต้อนรับสำหรับ 2 ท่าน (กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า)

โปรโมชั่นประกอบไปด้วยเมนูต่างๆ ดังนี้ ซอร์เบทโฮมเม้ดประจำวัน, สโคน (Scone) เสิร์ฟพร้อมมาร์มาเลด (Marmalade) แยมชนิดต่างๆ และคล็อทเท็ดครีม (Clotted Cream) ขนมไทยมากมาย เช่น สังขยาฟักทอง เค้กมะตูม เค้กมะพร้าวใบเตย-เจลลี่มะม่วง เค้กช็อกโกแลตวาลโรห์นา 64% หรือทาร์ตไข่มาเก๊า ทาร์ตมะม่วงครีมวานิลลา บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก รอยัลออคิดทีพาลีน และขนมใส่ไส้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2344-4025 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้