วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Cool Trend 27/05/61

Cool Trend 27/05/61

  • Share:

สำหรับนักกอล์ฟ : นิคอนเปิดตัวกล้องวัดระยะด้วยแสงเลเซอร์ สำหรับนักกอล์ฟโดยเฉพาะ Nikon Coolshot Pro Stabilized เป็นรุ่นที่ได้รับการปรับปรุงและจัดวางเป็นรุ่นที่สูงที่สุดในตระกูล Coolshot กับกล้องขนาดเล็กและมีขนาดเบาโดยยังคงคุณสมบัติการลดการสั่นสะเทือน จอ OLED สีแดงมองเห็นได้ง่าย และคุณสมบัติการปรับความสว่างของจออัตโนมัติให้สอดคล้องกับระดับแสงโดยรอบ ตัวกล้องกันน้ำและกันฝุ่น และจะวัดระยะทางที่แท้จริงระหว่างการตีเพื่อไปยังบนแท่นกรีน เป็นหลอด LED จะกะพริบสีเขียวเมื่อใช้โหมดวัดระยะทางจริงจะช่วยขจัดความไม่แน่นอนเกี่ยวกับระยะทาง สนนราคา 48,600 เยน หรือประมาณ 14,100 บาท.

ฟันสะอาดใน 3 วินาที : Unico แนะนำแปรงสีฟันอัจฉริยะ Unico Smartbrush หน้าตาที่ดูไม่รู้ว่าเป็นแปรงสีฟันกับจุดขายใช้เวลาเพียงแค่ 3 วินาที ก็สามารถแปรงฟันให้สะอาดได้ จากแนวคิดที่ว่าการแปรงฟันที่แนะนำโดยทันตแพทย์จะต้องใช้เวลาการแปรงฟันอย่างน้อย 3 นาที เป็นอุปกรณ์เดียวที่ดำเนินการเคลื่อนไหวแบบวงกลมที่แนะนำโดยทันตแพทย์วิธีเบสที่สมบูรณ์แบบและอัตโนมัติ หน่วยปากมีแปรงที่เหมาะกับการทำสรีระและช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงพื้นผิวที่สัมผัสทั้งหมดของฟันและช่องว่างระหว่างฟันหนึ่งซี่กับฟันต่อไปได้โดยไม่ทำลายผิวเคลือบฟันของฟันและเหงือก เปิดให้จองในราคาเริ่มต้นที่ 119 ยูโร ที่ Indiegogo. com พร้อมจัดส่งในเดือน ส.ค.61.

ไม่กลัวแว่นหาย : Orbit แนะนำ Orbit Glass อุปกรณ์บลูทูธที่เล็กที่สุดในโลก เพียงแค่นำไปติดกับแว่นตาของคุณ นับจากนี้ไม่ทำแว่นตาหายอีกต่อไป โดยสามารถทำให้แว่นคุณส่งเสียงดังขึ้นหากอยู่ในรัศมีของตำแหน่งจีพีเอสบนแผนที่ในระยะไม่เกิน 30 เมตร สนนราคา 39.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ คลิก findorbit.com

ดีไซน์กระจกหรู : OPPO กับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ออกเพื่อคนรักการถ่ายรูปอีกครั้งในชื่อรุ่น OPPO R15 Pro มาพร้อมสเปกสูงล้ำด้วยกล้องหลังคู่รุ่นแรก ที่มาพร้อมเซ็นเซอร์รุ่นล่าสุด Sony IMX 519 ด้วยความละเอียด 20-16 ล้านพิกเซล และระบบอัจฉริยะ AI-enhanced camera, เทคโนโลยีชาร์จไฟเร็ว VOOC Flash Charge หน้าจอ Super Full Screen 6.28 นิ้ว FHD+ ดีไซน์กระจกไล่เฉดสีที่น่าหลงใหลอย่างสี Cosmic Purple และ Ruby Red รวมถึงชิปเซต Snapdragon 660 AIE Ram 6 GB+Rom 128 GB บนระบบปฏิบัติการ ColorOS 5.0 บนแอนดรอยด์ 8.1 ในราคา 19,990 บาท.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้