วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจรแสบ! ทุบแบ็กโฮ ฉกกล่องควบคุมยกชุด ลอยนวล ที่สุพรรณฯ

โจรแสบ ทุบกระจกรถแบ็กโฮ ลักเครื่องควบคุมคอนโทรลไฟฟ้า มูลค่ากว่า 2 แสนบาท หายเงียบยกชุด จนท.คาดคนร้ายเชี่ยวชาญ พร้อมเก็บหลักฐาน เร่งตามตัวดำเนินคดีต่อไป

เมื่อวันที่ 25 พ.ค.61 ร.ต.อ.ณรงค์กร ปาละกวงษ์ รอง สว.สอบสวน สภ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี  ได้รับแจ้งจาก นายกิตติพัฒน์ ฤกษ์สง่า อายุ 39 ปี อาชีพรับเหมา อยู่บ้านเลขที่ 78/2 ม.2 ต.องครักษ์ อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ว่ามีคนร้ายได้โจรกรรมเครื่องควบคุมคอนโทรลไฟฟ้ารถแบ็กโฮ ที่จอดอยู่บริเวณข้างบ้านเลขที่ 116 ม.1 ต.องครักษ์ อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ พฐ.บก.ภ.จว.สุพรรณบุรี

ที่เกิดเหตุพบที่กระจกหน้ารถแบ็กโฮถูกทุบแตกกระจาย พบว่ากล่องคอนโทรลไฟฟ้าราคาประมาณ 2.5 แสนบาทหายไปยกชุด นายกิตติพัฒน์ ให้การว่า ได้มารับเหมาทำถนนบริเวณดังกล่าว เมื่อเลิกงานได้จอดรถพักไว้ทุกวัน กระทั่งช่วงเช้าคนงานได้ไปทำงาน และพบว่ากล่องคอนโทรลควบคุมไฟฟ้าโดนขโมยไป ซึ่งคนร้ายน่าจะเป็นผู้เชี่ยวชาญมาก จึงได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

โจรแสบ ทุบกระจกรถแบ็กโฮ ลักเครื่องควบคุมคอนโทรลไฟฟ้า มูลค่ากว่า 2 แสนบาท หายเงียบยกชุด จนท.คาดคนร้ายเชี่ยวชาญ พร้อมเก็บหลักฐาน เร่งตามตัวดำเนินคดีต่อไป 25 พ.ค. 2561 14:48 25 พ.ค. 2561 17:28 ไทยรัฐ