วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คดีตัวอย่าง! ชายกามวิตถารอึ๊บสุนัข โดนศาลสั่งห้ามเลี้ยงสัตว์10ปี

(ภาพจากยูทูบ)

สงสารสุนัขมาก..ชายวัยเกษียณชาวเวลส์ มีเซ็กซ์สุดวิตถารกับสุนัข 2 ตัว จนมันได้รับบาดเจ็บ จนท.สมาคมต่อต้านทารุณกรรมสัตว์ทราบเรื่อง-เข้าแจ้งความ สุดท้ายชายวิตถาร โดนศาลสั่งห้ามเลี้ยงสัตว์ 10 ปี

เมื่อ 25 พ.ค.61 เว็บไซต์ มิร์เรอร์ และ The sun รายงานคดีวิตถารที่สร้างความสะเทือนใจให้กับบรรดาคนรักสัตว์อย่างยิ่ง หลังจากเจ้าหน้าที่สมาคมต่อต้านการทารุณกรรมสัตว์ (RSPCA) ในสหราชอาณาจักร ได้เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินคดีกับนายโรเบิร์ต กวินน์ ชายชาวเวลส์ วัย 60 ปี ในข้อหามีเซ็กซ์วิตถารกับสุนัข 2 ตัวพันธุ์เบดลิงตัน เทอร์เรียร์ และทิ้งสุนัขทั้งสองทั้งที่ได้รับบาดเจ็บ โดยเจ้าหน้าที่ RSPCA มีหลักฐานสำคัญ คือ ผลตรวจดีเอ็นเออสุจิของนายกวินน์ในสุนัขทั้งสองนั้น

ข่าวแจ้งว่า ในที่สุด ผู้พิพาษาประจำศาลที่เมืองนิวพอร์ต ของเวลส์ได้มีคำพิพากษา ห้ามนายกวินน์เลี้ยงสัตว์เลี้ยง เป็นระยะเวลา 10 ปี หลังจากนายกวินน์ได้ยอมรับสารภาพต่อศาลก่อนหน้านี้ว่าเขามีเซ็กซ์กับสุนัขพันธุ์เบดลิงตัน เทอร์เรียร์ ทั้งสองตัวจริง

ด้าน อิซซี ฮิกเนลล์ เจ้าหน้าที่ของ RSPCA กล่าวถึงการกระทำความผิดของนายกวินน์ว่า คดีนี้ เป็นคดีที่หดหู่และสะเทือนใจในการสืบสวนสอบสวนหาความจริง สุนัขที่น่าสงสารทั้งสองตัวต้องตกเป็นเหยื่อจากการกระทำของคน

สงสารสุนัขมาก..ชายวัยเกษียณชาวเวลส์ มีเซ็กซ์วิตถารกับสุนัข 2 ตัว จนมันได้รับบาดเจ็บ จนท.สมาคมต่อต้านทารุณกรรมสัตว์ทราบเรื่อง เข้าแจ้งความ สุดท้ายชายวิตถาร โดนศาลสั่งห้ามเลี้ยงสัตว์ 10 ปี 25 พ.ค. 2561 14:02 25 พ.ค. 2561 18:06 ไทยรัฐ