วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บ้านในฝันจะสวย อยู่สบายและปลอดภัยได้ อย่าลืมใส่ใจเรื่องหลังคา เพราะเรื่องหลังคา ไม่ควรมองข้าม

โดย Advertorial

“เก็บเงินซื้อบ้านกันมาทั้งชีวิต คิดเลือกเฟ้นแล้วเฟ้นอีกว่าจะต้องเป็นบ้านสไตล์ไหน ตกแต่งอย่างไร แต่ถ้าคุณหลงลืมเรื่องระบบหลังคา ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญที่ช่วยปกป้องบ้านจากสภาพอากาศที่แปรปรวน บ้านในฝันของคุณคงต้องพังทลายอย่างแน่นอน”

ที่กล่าวมาทั้งหมดคือเรื่องจริงที่ SCG อยากสะท้อนให้เจ้าของบ้านทุกคนหันมาให้ความสำคัญและใส่ใจกับหลังคา ไม่ใช่เพียงแต่ให้ความสำคัญกับการเลือกสี หรือตัวแผ่นเท่านั้น แต่หลังคายังมีส่วนประกอบและรายละเอียดสำคัญอีกมากมายที่เจ้าของบ้านไม่ควรมองข้าม เล่าเรื่องผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุดของ SCG

หลังคามักเป็นส่วนที่หลายคนอาจจะมองข้ามไปในขั้นตอนการสร้างบ้าน เพราะคิดว่าแค่เลือกสี เลือกแผ่นกระเบื้องหลังคาที่ถูกใจมาวางก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่แท้จริงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อย่างระบบหลังคา หรือวิธีการติดตั้ง ไม่ว่าจะเป็นรอยต่อระหว่างแผ่น รอยต่อระหว่างการเข้ามุม หรือการปิดจุดเสี่ยงต่างๆ ของหลังคา ซึ่งหากผิดพลาดแม้เพียงนิดเดียว ก็อาจนำพาน้ำฝนเข้ามา ทำร้ายบ้านของเราได้ หากเจ้าของบ้านใส่ใจและเห็นถึงความสำคัญของระบบหลังคาและวิธีการติดตั้งที่ถูกต้อง ย่อมทำให้เจ้าของบ้านสามารถอาศัยอยู่ภายในบ้านได้อย่างมีความสุข สบายกาย สบายใจ และปลอดภัยอย่างแน่นอน

เพราะรายละเอียดเชิงเทคนิคที่ซับซ้อน หากไม่อยากยุ่งยาก ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญตัวจริงเรื่องหลังคาที่จะทำให้คุณอุ่นใจ ไม่ต้องกังวลกับปัญหาหลังคาที่อาจเกิดตามมา พอนึกถึงตัวจริงเรื่องหลังคาแล้ว แบรนด์หลังคาอันดับหนึ่งที่มีประสบการณ์ด้านหลังคามากว่า 80 ปี ต้องยกให้ “หลังคาเอสซีจี” ซึ่งตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกความต้องการ ไม่ว่าคุณจะสร้างบ้านใหม่ หรือปรับปรุงหลังคาบ้านเก่า ก็สามารถจบทุกปัญหาเรื่องหลังคาด้วยผู้เชี่ยวชาญจากเอสซีจี

และเตรียมพบกับ Big Surprise Promotion แทนคำขอบคุณสำหรับความไว้วางใจในแบรนด์ “หลังคาเอสซีจี” เป็นอย่างดีเสมอมา ติดตามโปรโมชั่นที่จะมาเซอร์ไพรส์กันในทุกเดือน เริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายน จนถึงเดือนธันวาคม 2561 สามารถขอรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญได้ที่ SCG Experience และ SCG Experience Service Station, SCG Home Solution และ SCG Roofing Center หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SCG Contact Center: 0-2586-2222 หรือ http://roofexpert.scgbuildingmaterials.com

“เก็บเงินซื้อบ้านกันมาทั้งชีวิต คิดเลือกเฟ้นแล้วเฟ้นอีกว่าจะต้องเป็นบ้านสไตล์ไหน ตกแต่งอย่างไร แต่ถ้าคุณหลงลืมเรื่องระบบหลังคา ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญที่ช่วยปกป้องบ้านจากสภาพอากาศที่แปรปรวน 25 พ.ค. 2561 09:52 28 พ.ค. 2561 13:28 ไทยรัฐ