วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

9 โปรดิวเซอร์ เปิดศึกโชว์ความมัน ใน “Show Me The Money Thailand”

คัดเลือกจนได้ “Rapper Survivor” 20 คนสุดท้าย ในสัปดาห์นี้รายการ “Show Me The Money Thailand” ขอระเบิดความมันให้ไฟลุกเวที กับโชว์ของ 9 เหล่าโปรดิวเซอร์ พร้อมการแข่งขันรอบใหม่ในรอบ “Rapper Choose Producer” หรือ เลือกทีม นั่นเอง

ซึ่งก่อนการ “เลือกทีม” ถึงเวลาที่โปรดิวเซอร์ทั้ง 4 ทีมจะต้องเตรียมการโชว์เต็มรูปแบบ เพื่อให้ผู้เข้าแข่งขันได้ตัดสินใจว่าจะอยู่ทีมใคร เพื่อผงาดเปิดศึกโชว์ความเหนือ ว่าผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบมาควรเลือกทีมของคุณ ทีม “DoubleP” (เป้ วงมายด์, ป๊อก Mindset) มาพร้อมสไตล์เพลงที่ถ่ายทอดตัวตนชัดเจน, “Buddha Bless” (อุ๋ย, เอ็ม, โต้ง) ขนเพลงฮิตมาร้อง, ทีม “DAJIMDAJAZZ” (ดาจิม, แจ๊ส) ที่มาในเพลง “AMAZING THAILAND” แนวดนตรีแร็ปสไตล์ไทย ที่ “ดาจิม-แจ๊ส” ต้องการสื่อให้ทุกคนรู้ว่าประเทศไทยมีดี มาร่วมเที่ยวทั่วไทยกัน พร้อมด้วยแขกรับเชิญ น้าค่อม ชวนชื่น, ทีม “SUNNYCASH” (เดย์ ไทเทเนียม และเอ้ BOTCASH) มาในแนวแร็ปดุดัน เพราะสำหรับทีมนี้ ฮิปฮอปไม่มีวันตาย!

ร่วมติดตามโฉมหน้าสมาชิกของทีมทั้ง 4 ทีม 1 ใน 20 คนนี้ จะกลายเป็น RAPSTAR คนใหม่ของเมืองไทย คว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาท ขึ้นโชว์บนเวที “Show Me The Money season 7” ณ ประเทศเกาหลีใต้ ห้ามพลาด วันอังคารที่ 29 พ.ค. เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24.

คัดเลือกจนได้ “Rapper Survivor” 20 คนสุดท้าย ในสัปดาห์นี้รายการ “Show Me The Money Thailand” ขอระเบิดความมันให้ไฟลุกเวที กับโชว์ของ 9 เหล่าโปรดิวเซอร์ พร้อมการแข่งขันรอบใหม่... 24 พ.ค. 2561 16:13 24 พ.ค. 2561 17:16 ไทยรัฐ